Trang chủChuyên đềAn toàn vệ sinh lao động
An toàn vệ sinh lao động
Cập nhật lúc 01:43 01/09/2020 (GMT+7)
Thăm và trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ Đà Nẵng khó khăn do Covid 19

Chiều 31/8, đại diện Thường trực LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã thăm, động viên và trao quà cho đoàn viên, người lao động CNVCLĐ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

* Tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Hòa Vang, đồng chí Nguyễn Duy Minh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đến thăm, tặng quà cho 58 đoàn viên, người lao động,  mỗi suất 1 triệu đồng. Ngoài ra, có 4 phần quà trị giá 8 triệu đồng cũng được trao cho đoàn viên trên địa bàn bị nhiễm Covid. Đây là những phần quà trong 2.500 suất hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 từ nguồn ngân sách Công đoàn thành phố.

Dịp này, thông qua LĐLĐ thành phố, Công ty TNHH MTV Phát triển nhà Đa Phước cũng tặng LĐLĐ huyện Hòa Vang 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng nhằm đồng hành cùng CNVCLĐ thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

* Tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ quận Liên Chiểu, đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố đã trao 153 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Ngoài ra, có một phần quà trị giá 2 triệu đồng cũng đã được trao cho đoàn viên trên địa bàn bị mắc Covid.

Được biết, bên cạnh việc đã trao 3.000 bộ trang phục bảo hộ y tế, 150 giường xếp với tổng kinh phí 350 triệu đồng từ nguồn tài chính Công đoàn cho tuyến đầu chống dịch; LĐLĐ thành phố tiếp tục hỗ trợ gần 3,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và chăm lo đời sống người lao động. Trong đó, kịp thời hỗ trợ mỗi trường hợp đoàn viên, NLĐ bị nhiễm Covid-19 2 triệu đồng/suất, chi hỗ trợ gần 2.500 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng cùng nhiều hoạt động thăm, tặng quà khác.

Ngọc Chân

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: