Trang chủChuyên đềChính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Chính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Cập nhật lúc 02:13 08/02/2021 (GMT+7)
BÍ THƯ TỈNH ỦY HẢI DƯƠNG THĂM CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ KHÔNG VỀ QUÊ ĂN TẾT

Công nhân lao động được tặng quà Tết chủ yếu ở các tỉnh Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hà Tĩnh, Thanh Hoá...

Sáng 8.2, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đi thăm, tặng hơn 65 suất quà Tết (700.000 đồng/suất) cho công nhân lao động tỉnh ngoài đang ở khu nhà trọ tại phường Tứ Minh (TP Hải Dương). LĐLĐ tỉnh trao 85 suất. Tổng 150 suất.

Công nhân lao động được tặng quà Tết chủ yếu ở các tỉnh Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hà Tĩnh, Thanh Hoá...

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã gửi lời chúc tất cả công nhân lao động và gia đình năm mới sức khỏe, an khang, gia đình hạnh phúc; động viên công nhân khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Đồng chí đề nghị các chủ nhà trọ quan tâm, động viên, chia sẻ khó khăn với công nhân lao động để họ yên tâm ăn Tết và coi nhà trọ là ngôi nhà thứ 2 của mình, đồng thời quan tâm giảm giá thuê trọ cho các công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, phối hợp chính quyền địa phương triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ yêu cầu Liên đoàn Lao động tỉnh quan tâm hơn nữa đến đời sống công nhân lao động trong dịp Tết, đặc biệt là công nhân lao động xa quê ăn Tết tại Hải Dương. Phường Tứ Minh cần tăng cường quản lý hành chính, bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ tại các khu nhà trọ...

Các chủ nhà trọ và công nhân lao động đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và các cấp, các ngành đã quan tâm, động viên kịp thời để họ yên tâm đón Tết. Đồng thời hứa sẽ chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch cũng như các quy định của pháp luật.

DIỆU THÚY

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: