Trang chủChuyên đềChính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Chính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Cập nhật lúc 08:00 16/09/2019 (GMT+7)
Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”: Minh chứng sinh động về công tác chăm lo phúc lợi và lợi ích cho đoàn viên và NLĐ

Như tin đã đưa, trong các ngày từ 13 đến 15/9, tại KCN VSIP Hải Phòng, Tổng LĐLĐVN đã tổ chức Chương trình “Ngày hội công nhân- Phiên chợ nghĩa tình”. Ước tính hơn 20 nghìn lượt CNLĐ và con em họ đã tham gia với tinh thần hồ hởi, phấn khởi, tích cực tham gia các hoạt động, thực sự là những người chủ, nhân vật trung tâm của Chương trình.

Rất nhiều công nhân mua được hàng tiêu dùng đảm bảo chất lượng, giảm giá; được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí thú vị sau những ngày lao động mệt nhọc. Thật khó quên những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của những người lao động đất Cảng trong tiết mục giao lưu cùng nghệ sỹ Xuân Bắc, Tự Long hay khi chính họ tham gia màn đồng diễn thể dục gồm 600 người.

Đánh giá về kết quả của Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019” tại Hải Phòng, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình cho rằng: Chương trình mở đầu trong chuỗi các Chương trình của Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình đã thành công rất tốt đẹp. Thông qua Chương trình, nhiều chủ trương, thông điệp mà tổ chức Công đoàn mong muốn gửi tới người lao động được thực hiện qua cách chuyển tải nhẹ nhàng, sâu sắc của tiểu phẩm hài hay Đuổi hình, bắt chữ. Mục tiêu góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đổi mới hoạt động tuyên truyền, củng cố niềm tin của người lao động đối với tổ chức Công đoàn đã đạt được, tạo động lực để Tổng Liên đoàn chỉ đạo LĐLĐ các tỉnh, thành tiếp tục tổ chức các Ngày hội và phiên chợ trong thời gian tới.

Thành công của Chương trình thêm một minh chứng sinh động về công tác chăm lo phúc lợi và lợi ích cho đoàn viên và người lao động của các cấp công đoàn đang thấm sâu vào đời sống, củng cố hơn nữa niềm tin của người lao động đối với tổ chức Công đoàn - đồng chí Ngọ Duy Hiểu nhấn mạnh.

Đ.L

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: