Trang chủChuyên đềChính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Chính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Cập nhật lúc 10:59 27/01/2021 (GMT+7)
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chung vui Tết sum vầy cùng công nhân lao động

Chiều 26.1, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã về dự Tết sum vầy tại huyện Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Đại diện tổ chức công đoàn, đồng chí ân cần thăm hỏi và trao nhiều suất quà cho đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại Tết Sum vầy, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã thông tin chung tình hình kinh tế - chính trị của Việt Nam và nhiều thông tin trong hoạt động công đoàn.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu tại Tết Sum vầy. Ảnh: Q.D

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu nhấn mạnh, trong quá trình phát triển của đất nước, có sự đóng góp rất quan trọng của công nhân lao động. Thanh Hoá những năm qua là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu cả nước, có được điều này là nhờ vào công sức lớn của anh chị em công nhân lao động.

Cũng theo đồng chí Ngọ Duy Hiểu, dù có đóng góp lớn nhưng đời sống của công nhân lao động, đoàn viên công đoàn còn nhiều khó khăn cả về vật chất, tinh thần. Tổng LĐLĐ Việt Nam luôn sát cánh cùng đoàn viên, người lao động; tham mưu cho Đảng, Nhà nước nhiều chính sách có lợi, đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao 50 suất quà từ Quỹ Tấm Lòng Vàng của Báo Lao Động, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Ảnh: Q.D

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu cho rằng, đất nước ta đang đứng trước thời cơ, vận hội rất lớn để phát triển, trong công cuộc phát triển đó, vai trò của giai cấp công nhân rất lớn. Đồng chí Ngọ Duy Hiểu đề nghị anh chị em công nhân lao động cần chú ý tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy lao động, đồng hành cùng doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, hài hoà lợi ích, cùng nhau phát triển để có cuộc sống tốt hơn.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu chúc anh chị em công nhân lao động, đoàn viên huyện Thiệu Hoá đón Tết vui vẻ, đầm ấm trong tình yêu thương của tổ chức công đoàn, mong muốn anh chị em lao động huyện tiếp tục có nhiều đóng góp phát triển quê hương.

Tại chương trình, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao 50 suất quà từ Quỹ Tấm Lòng Vàng của Báo Lao Động, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng; đồng chí Võ Mạnh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các đoàn viên, công nhân lao động.

Đại diện cho công nhân lao động, chị Hoàng Thị Hảo - công nhân may Cty Capital xúc động cảm ơn Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá và Quỹ Tấm Lòng vàng Lao Động đã quan tâm, động viên kịp thời khi Tết đến xuân về. Chị Hảo cho rằng, những năm qua, đời sống công nhân, lao động trên địa bàn đã có nhiều cải thiện nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, sự động viên của tổ chức công đoàn không chỉ có ý nghĩa vật chất mà có ý nghĩa tinh thần rất lớn, là sự ấm áp từ tình cảm của tổ chức đại diện cho người lao động.

Tối cùng ngày, đồng chí Ngọ Duy Hiểu cùng đoàn công tác vào Khu kinh tế Nghi Sơn chung vui Tết sum vầy tại đây.

https://laodong.vn/cong-doan/pho-chu-tich-tong-ldldvn-chung-vui-tet-sum-vay-cung-cong-nhan-lao-dong-874340.ldo

XUÂN HÙNG - QUÁCH DU (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: