Đăng ký tài khoản
Đổi mật khẩu
Chỉnh sửa tài khoản
Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7
Công đoàn 24/7
Cập nhật lúc 03:29 15/03/2019 (GMT+7)
LĐLĐ THỪA THIÊN - HUẾ: Cán bộ CĐ, đoàn viên cần tỉnh táo trước thông tin trên mạng xã hội

Ngày 15.3, LĐLĐ Thừa Thiên - Huế tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” lần thứ nhất năm 2019.

Quang cảnh buổi sinh hoạt "Ngày pháp luật". Ảnh: PĐ.

Quang cảnh buổi sinh hoạt "Ngày pháp luật". Ảnh: PĐ.

Tại đây, cán bộ Công đoàn các cấp được nghe Thượng tá Đào Xuân Hải - Phó Trưởng phòng PV05, Công an tỉnh phổ biến các chính sách về pháp luật, về đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự trên địa bàn cả nước và tỉnh Thừa Thiên - Huế trong thời gian qua.

Thượng tá Đào Xuân Hải cho biết, hiện nay tình hình tội phạm trên địa bàn diễn biến phức tạp, đặc biệt là tội phạm sử dụng công nghệ cao và tội phạm qua mạng. Vì vậy, cán bộ Công đoàn và đoàn viên cần tỉnh táo trước những thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Không nên lạm dụng mạng xã hội và đừng để nó làm mất phương hướng phấn đấu của bản thân.

Thượng tá Đào Xuân Hải - Phó Trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế chia sẻ tại buổi sinh hoạt. Ảnh: PĐ.
Thượng tá Đào Xuân Hải - Phó Trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế chia sẻ tại buổi sinh hoạt. Ảnh: PĐ.

Ngoài ra, cán bộ công đoàn các cấp còn được ông Đoàn Chí Hiền - cán bộ khoa Phòng chống HIV/AIDS thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phổ biến các nội dung chính của Luật phòng, chống nhiễm vi-rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) và Nghị định 108/NĐ-CP ngày 26.6.2007 của Chính Phủ về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng, chống nhiễm vi-rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS).

Buổi sinh hoạt “Ngày pháp luật” đã nâng cao kiến thức của cán bộ công đoàn các cấp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS, qua đó tuyên truyền kịp thời đến với đoàn viên, CNLĐ trên địa bàn toàn tỉnh.

https://laodong.vn/cong-doan/can-bo-cd-doan-vien-can-tinh-tao-truoc-thong-tin-tren-mang-xa-hoi-662627.ldo

PHÚC ĐẠT (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: