Trang chủChuyên đềCông tác nữ công, giới
Công tác nữ công, giới
Cập nhật lúc 06:48 27/12/2020 (GMT+7)
Gặp mặt hơn 3.000 thân nhân người lao động

Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ tổ chức gặp gỡ thân nhân của người lao động. Hoạt động tri ân được hơn 15.000 người lao động trong công ty mong đợi.

Ảnh: Tân Đệ

Trong 4 ngày từ 23 đến 26/12, Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã tổ chức một sự kiện thường niên với quy mô lớn để gặp gỡ 3200 thân nhân người lao động của công ty.

Sự kiện này không chỉ giúp thân nhân của người lao động yên tâm về môi trường làm việc hiện đại, an toàn tại Tân Đệ mà còn giúp người lao động tự hào về công việc họ đang làm mỗi ngày với các đơn hàng có giá trị cao với các đối tác lớn từ Mỹ, Canada, Úc….

Cảm nhận về hoạt động được 15.000 người lao động công ty trông đợi này, một thành viên của công ty cho biết, thành công của công ty qua mỗi năm không chỉ tạo nên bởi nỗ lực của cán bộ, công nhân viên mà mỗi gia đình nhỏ của người lao động. Đằng sau quang cảnh nhà máy làm việc là thấp thoáng bóng dáng của những ông, bà đã và đang vất vả trông cháu, đưa đón các cháu đi học để bố mẹ yên tâm làm việc; đó cũng là bóng dáng của những người vợ, người chồng biết cảm thông với bạn đời trong lúc lo lắng, bận bịu công việc vì biết rằng để làm ra những sản phẩm mang tên của thương hiệu lớn cần lắm những con người chịu thương, chịu khó, tỉ mỉ và tận tâm với công việc.

Đến thăm công ty, những thân nhân của người lao động mắt chứng kiến hoạt động trong ngày của người thân tại nơi làm việc và gặp gỡ người quản lý, đồng nghiệp của con em mình. Đọng lại sau mỗi cuộc gặp mặt là cảm xúc đong đầy, tình thân gia đình.

Chia sẻ cảm xúc về buổi gặp mặt, nhiều thân nhân người lao động nói: Tôi ở nhà có nhiệm vụ trông cháu để con đi làm, nay con báo hiếu mình được mời đến Công ty thăm quan, ăn cỗ rồi có quà đi về. Thế này phấn khởi lắm, mai lai tiếp tục ở nhà coi cháu cho con”.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân, của người thân trên mạng xã hội, bạn có tài khoản Tho Nhật viết “Hôm nay mẹ mình đi về vui lắm. Mẹ khen công ty đẹp và sạch sẽ thoáng mát, các anh chị tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Trước khi về, mẹ còn dặn dò cố gắng ở lại làm và gắn bó với công ty con nhé!”.

Bạn Nguyễn Thiện Nhân kể, có một bác lớn tuổi nói rằng, từ bé đến giờ chưa bao giờ được vui, sướng như hôm nay. Rất cảm ơn vì công ty đã dành tình cảm sâu sắc cho người người lao động.

Nhiều công nhân cho rằng, ý tưởng xuất phát từ tấm lòng của người sử dụng lao động. Thăm quan các nhà máy, gặp gỡ, giao lưu với Đảng bộ, Ban giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn công ty là hoạt động có ý nghĩa đối với người lao động cũng như thân nhân của họ. Đó là sự quan tâm, thân thiện, gần gũi đối với người thân của người lao động trong công ty, qua đó giúp người lao động gắn bó, tin tưởng, đồng hành cùng Tân Đệ.

Được biết, thu nhập bình quân của người lao động trong công ty là 7.200.000đ/ người/ tháng. Năm 2021, Tân Đệ đã ký đủ các đơn hàng đến tháng 10 và tiếp tục triển khai các đơn hàng tới tháng 2 năm 2022. Đây là nỗ lực Tân Đệ cam kết duy trì việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Tiếp tục các hoạt động chăm lo cho người lao động và gia đình họ để hơn 15.000 người lao động yên tâm làm việc và sẽ về hưu từ Tân Đệ.

CĐCS Công ty Tân Đệ

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: