Góc nhà trọ
Cập nhật lúc 09:15 03/02/2024 (GMT+7)
Mang Tết đến cho công nhân ở khu nhà trọ tại Thái Bình

Thái Bình - Công nhân, lao động (CNLĐ) ở khu nhà trọ thôn Đại Lai 2 (xã Phú Xuân, TP Thái Bình) và đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng phấn khởi khi được nhận quà Tết.

Mang Tết đến cho công nhân ở khu nhà trọ tại Thái Bình
Mang Tết đến cho công nhân ở khu nhà trọ tại Thái Bình. Ảnh: Bá Mạnh

Ngày 2.2, tại Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, lãnh đạo đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Thái Bình và lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 70 suất quà Tết cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Sau đó, đoàn đã đến khu nhà trọ thôn Đại Lai 2 (xã Phú Xuân, TP Thái Bình) để trao 70 suất quà của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình cho CNLĐ đang sinh sống tại đây.

Chị Bùi Thu Thủy (công nhân khu công nghiệp TBS Sông Trà, tỉnh Thái Bình) chia sẻ: "Chúng tôi rất biết ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tổ chức công đoàn đã có những món quà vật chất thiết thực để động viên tinh thần CNLĐ khó khăn như tôi trong thời điểm năm hết, Tết đến như vậy. Sau khi được nghỉ Tết, tôi sẽ dùng số tiền này để đi sắm một vài hộp bánh mang về quê".

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ tỉnh Thái Bình và các công đoàn cấp trên cơ sở đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” ở 304 địa điểm thuộc các LĐLĐ huyện, thành phố, các công đoàn ngành.

Trong đó, có 270 công đoàn cơ sở doanh nghiệp đăng ký và tổ chức chương trình "Tết sum vầy" ngay tại doanh nghiệp và trao tặng 99.381 suất quà cho NLĐ với tổng số tiền gần 51 tỉ đồng.

https://laodong.vn/cong-doan/mang-tet-den-cho-cong-nhan-o-khu-nha-tro-tai-thai-binh-1300402.ldo

BÁ MẠNH (LĐLĐ THÁI BÌNH)

theo báo lao động

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: