Trang chủCông nhân 360Gương lao động sáng tạo
Gương lao động sáng tạo
Cập nhật lúc 07:39 03/10/2020 (GMT+7)
Quảng Trị: 120 lao động trực tiếp là điển hình tiên tiến thi đua yêu nước

Trong số 270 cá nhân được biểu dương là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Quảng Trị, có 120 cá nhân là lao động trực tiếp.

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đón nhận tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2015-2020. Ảnh: Hưng Thơ.

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đón nhận tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2015-2020. Ảnh: Hưng Thơ.

Tối 2.10, trong khuôn khổ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Trị lần thứ V, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi lễ giao lưu, biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Trong 5 năm qua, toàn tỉnh Quảng Trị có hàng ngàn mô hình điển hình kinh tế, tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh gắn với xây dựng nông thôn mới. Nhiều điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hàng ngàn gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tại buổi lễ, có 30 tập thể và 270 cá nhân là các gương điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực phong trào thi đua yêu nước của tỉnh nhà được biểu dương. Trong đó, có 120 cá nhân là người lao động trực tiếp.

Việc biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến nhằm phổ biến những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác, lao động sản xuất, kinh doanh để nhân rộng. Đồng thời, động viên khuyến khích các tập thể, cá nhân tham gia phong trào thi đua tiếp tục phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, góp phần thúc đẩy sản xuất…

https://laodong.vn/cong-doan/quang-tri-120-lao-dong-truc-tiep-la-dien-hinh-tien-tien-thi-dua-yeu-nuoc-841396.ldo

HƯNG THƠ (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: