Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:54 30/10/2020 (GMT+7)
Bắc Giang: Tập huấn kỹ năng giao tiếp cho cán bộ công đoàn

Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang và Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng giao tiếp đối ngoại.

Các đoàn viên thực hành tình huống trong Hội nghị tập huấn. Ảnh: Phạm Văn Thường.

Các đoàn viên thực hành tình huống trong Hội nghị tập huấn. Ảnh: Phạm Văn Thường.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Cảnh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Ngô Biên Cương - Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Tham dự có cán bộ công đoàn chuyên trách cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, cán bộ chủ chốt công đoàn cấp trên cơ sở và 50 cán bộ công đoàn cơ sở doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài trên địa bàn cùng cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ tham dự.

Các đại biểu được truyền đạt nội dung cơ bản về vai trò công tác lễ tân, các nguyên tắc trong ngoại giao; công tác tổ chức hội nghị, hội thảo, ký kết, chiêu đãi; những phép lịch sự trong giao tiếp đối ngoại và thực hành kỹ năng giao tiếp đối ngoại…

Qua lớp tập huấn, đã giúp cán bộ công đoàn các cấp nhất là cán bộ công đoàn tại các đơn vị doanh nghiệp có các đối tác, khách hàng có thêm kỹ năng giao tiếp trong thực hiện nhiệm vụ với người nước ngoài cũng như công tác ngoại giao.

https://laodong.vn/ldld-bac-giang/bac-giang-tap-huan-ky-nang-giao-tiep-cho-can-bo-cong-doan-849832.ldo

PHẠM VĂN THƯỜNG (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: