Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 11:19 25/02/2024 (GMT+7)
Công đoàn giúp đoàn viên thoát cảnh ở nhà dột nát

Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hóa (tỉnh Tuyên Quang) đã nghiệm thu và trao 40 triệu đồng tiền hỗ trợ làm nhà từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" của Liên đoàn Lao động tỉnh cho gia đình chị Lương Thị Viễn - đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Nhân Lý.

Công đoàn giúp đoàn viên thoát cảnh ở nhà dột nát
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Chiêm Hoá trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Lương Thị Viễn. Ảnh: Đào Luyên

Gia đình chị Lương Thị Viễn gồm 4 người, hai vợ chồng và hai con nhỏ. Chồng chị Viễn không có việc làm ổn định, con nhỏ sinh non thường xuyên ốm đau, thu nhập gia đình chủ yếu từ lương của chị Viễn.

Trước khi làm nhà "Mái ấm Công đoàn", gia đình sinh hoạt trong ngôi nhà gỗ tạm, cột nhà bị mối mọt, mái cọ đã dột nát. Mỗi khi trời mưa gió, gia đình lại phải che chắn đồ đạc trong nhà. Nay được sự giúp đỡ, động viên của người thân, tổ chức Công đoàn và đồng nghiệp, gia đình chị Viễn đã có ngôi nhà mới kiên cố.

“Số tiền hỗ trợ làm nhà từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" là món quà ý nghĩa, góp phần để gia đình đoàn viên Lương Thị Viễn có một nơi ở mới khang trang, kiên cố, là động lực giúp chị Viễn yên tâm công tác và cố gắng phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày” - bà Mai Ngọc Linh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hoá, cho hay.

https://laodong.vn/ldld-tuyen-quang/cong-doan-giup-doan-vien-thoat-canh-o-nha-dot-nat-1307784.ldo

ĐÀO LUYÊN (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Lượt truy cập: