Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:47 25/10/2020 (GMT+7)
Đoàn viên Công đoàn Công Thương mua sữa sẽ được giảm giá

Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan vừa ký thỏa thuận hợp tác, qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Công Thương tiếp cận, sử dụng các sản phẩm sữa với mức giá ưu đãi.

Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Sữa Hà Lan ký thoả thuận hợp tác. Ảnh: CĐCT

Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Sữa Hà Lan ký thoả thuận hợp tác. Ảnh: CĐCT

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cam kết thực hiện đúng việc ưu đãi, hỗ trợ, giảm giá các sản phẩm sữa của Công ty; bảo đảm chịu trách nhiệm về chất lượng, hạn sử dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) theo quy định đăng ký chất lượng, VSATTP của nhà sản xuất đối với tất cả các sản phẩm sữa cung cấp cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Cùng đó thống nhất trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, các chương trình từ thiện khi Công đoàn Công Thương Việt Nam đề xuất.

Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ bằng nhiều hình thức thích hợp thông báo đến công đoàn các đơn vị trực thuộc về nội dung thỏa thuận hợp tác; tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan tiếp cận các cấp công đoàn trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam để giới thiệu và thực hiện cung ứng các sản phẩm của Công ty đến đơn vị, người lao động và đoàn viên công đoàn; thực hiện các thủ tục cần thiết và phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Hà Lan trong quá trình triển khai các chính sách hỗ trợ, ưu đãi về sản phẩm cho đoàn viên công đoàn và người lao động trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Công Thương và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan là 3 năm và sẽ tự động được gia hạn cùng thời gian trên nếu hai bên không có thỏa thuận khác.

https://laodong.vn/cd-cong-thuong/doan-vien-cong-doan-cong-thuong-mua-sua-se-duoc-giam-gia-848175.ldo

HÀ ANH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: