Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:02 25/09/2022 (GMT+7)
Giải Bóng bàn kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng - Sáng 23.9, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh khai mạc Giải Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng (25.9.1976 – 25.9.2022).

Giải Bóng bàn kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng
Giải Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng. Ảnh:ĐỨC THIỆM

Ông Trần Đức Hải – Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng cho biết, Giải Bóng bàn được đơn vị này tổ chức cùng với sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Lâm Đồng, chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng (25.9.1976 – 25.9.2022).

Theo đó, Giải Bóng bàn sẽ diễn ra trong các ngày 24 và 25.9 với 109 vận động viên là đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ), thi đấu ở 6 nội dung theo các nhóm trình độ chuyên môn gồm: Đơn nam A; Đơn nam B; Nam trung, cao tuổi; Đơn nữ C; Đơn nữ dưới 40 tuổi; Đơn nữ từ 40 tuổi trở lên.

“Đây là những hạt nhân trong phong trào thể thao ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Lạt và các huyện lân cận. Chúng tôi tổ chức Giải để các anh chị em có cơ hội tập luyện, thi đấu cọ sát về chuyên môn và được giao lưu, kết nối với nhau nhiều hơn” – ông Trần Đức Hải chia sẻ.

Mỗi ngày có hơn 1.000 lượt đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân đến sinh hoạt và tập luyện văn hóa, thể dục, thể thao tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: H.NGA
Mỗi ngày có hơn 1.000 lượt đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân đến sinh hoạt và tập luyện văn hóa, thể dục, thể thao tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: H.NGA

Cũng theo ông Trần Đức Hải, Nhà Văn hóa Lao động là đơn vị sự nghiệp thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao phục vụ nhu cầu của đoàn viên, CNVCLĐ và Nhân dân. Đơn vị này chính thức hoạt động từ đầu năm 2016, từng bước ổn định và hiệu quả, hiện nay đã hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính.

Từ khi dịch bệnh COVID – 19 được khống chế, các câu lạc bộ đã hoạt động trở lại, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân đến sinh hoạt và tập luyện đông đúc hơn nên đơn vị này cũng tổ chức được nhiều hoạt động văn hoá, thể thao thiết thực như: Cầu lông, Bóng bàn; Yoga, Võ thuật; Đàn Organ, Piano, Violin, Guitar; Mỹ thuật; Rèn chữ đẹp; Liên hoan dân ca...

“Với 26 câu lạc bộ hoạt động thường xuyên, mỗi ngày chúng tôi đón tiếp hơn 1.000 lượt người đến sinh hoạt và tập luyện, đặc biệt trong những ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ, chúng tôi luôn hoạt động hết công suất để phục vụ đoàn viên, CNVCLĐ và Nhân dân” – ông Trần Đức Hải nói. 

https://laodong.vn/ldld-lam-dong/giai-bong-ban-ky-niem-46-nam-ngay-thanh-lap-cong-doan-tinh-lam-dong-1097022.ldo

ĐỨC THIỆM (báo lao động)

 
 
In
Về đầu
Lượt truy cập: