Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:16 27/07/2021 (GMT+7)
Hỗ trợ kinh phí xây nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên

Ngày 26.7, LĐLĐ thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) phối hợp với Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương Việt Nam (Chi nhánh Ninh Bình) và CĐCS Công ty TNHH Giầy ADORA Việt Nam tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố Tam Điệp cùng các đơn vị, nhà tài trợ đã tới thăm và trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Quách Thị Tuyết - đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Giầy ADORA Việt Nam ở Khu công nghiệp Tam Điệp, Ninh Bình.

Trong đó, Ngân hàng Thương mại CP ngoại thương Việt Nam (Chi nhánh Ninh Bình) hỗ trợ 30 triệu đồng, CĐCS Công ty TNHH Giầy ADORA Việt Nam hỗ trợ 20 triệu đồng, ngoài ra LĐLĐ thành phố Tam Điệp, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa đối với gia đình chị Tuyết.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố Tam Điệp trao quà cho gia đình đoàn viên Quách Thị Tuyết. Ảnh: NT
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố Tam Điệp trao quà cho gia đình đoàn viên Quách Thị Tuyết. Ảnh: NT

Được biết, gia đình đoàn viên Quách Thị Tuyết là một trong những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Chồng mất sớm, một mình chị nuôi 2 con nhỏ, từ nhiều năm nay, 3 mẹ con chị phải trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, nhưng điều kiện kinh tế khó khăn không đủ khả năng để xây nhà.

Thực hiện chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”, LĐLĐ thành phố Tam Điệp, Công đoàn công ty và chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ gia đình chị Minh xây dựng được ngôi nhà mới kiên cố để ổn định cuộc sống.

https://laodong.vn/cong-doan/ho-tro-kinh-phi-xay-nha-mai-am-cong-doan-cho-doan-vien-934829.ldo

NGUYỄN TRƯỜNG (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: