Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:05 18/05/2024 (GMT+7)
Khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân

Ngày 16.5, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường (VSMT) nông thôn Hậu Giang phối hợp với Ban Giám đốc và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động tại công ty nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân
CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động. Ảnh: CĐCS cung cấp

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhân dịp Tháng Công nhân không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn đối với đoàn viên, người lao động mà còn tạo động lực cho mỗi nhân viên có sức khỏe, tinh thần phấn chấn. Từ đó, người lao động sẽ có động lực để học tập, làm việc, cống hiến đưa công ty ngày một phát triển.

Công đoàn viên, người lao động công ty được khám sức khỏe định kỳ nhân dịp Tháng Công nhân. Ảnh: CĐCS
Công đoàn viên, người lao động công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại. Ảnh: CĐCS công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang

Trong đợt khám sức khỏe này, công đoàn viên, người lao động sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Ngoài việc khám sức khỏe, dịp này, người lao động còn được các bác sĩ tư vấn các thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân để tự phòng bệnh. Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: Khám sức khỏe toàn diện, thực hiện các xét nghiệm ký sinh trùng đường ruột, Anti HAV (IgG) xét nghiệm viêm gan, nuôi cấy vi khuẩn (vi sinh).

https://laodong.vn/cong-doan/kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-nhan-thang-cong-nhan-1340911.ldo

MỸ LY (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: