Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:49 25/02/2021 (GMT+7)
LĐLĐ Quảng Bình: Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

Sáng 25.2 đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các ban LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và chúc mừng 66 năm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh -  phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, đoàn viên ngành y nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Nam đã đánh gia cao những kết quả và sự nỗ lực của các đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, CNVCLĐ ngành y tế tiếp tục cống hiến công sức của mình, đề cao đạo đức, cái tâm của người thầy thuốc với mục tiêu làm sao để sức khoẻ của nhân dân phải được chăm lo, cứu chữa trong những điều kiện tốt nhất, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Phan Thanh Hải - Phó Giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế - đã cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, động viên và chia sẻ đến đội ngũ y, bác sỹ những người đang công tác trong ngành y, là nguồn cổ vũ động viên về tinh thần lẫn vật chất để giúp họ vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.

Xuân Hạnh

 

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: