Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:06 27/07/2021 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ trang phục phòng dịch cấp độ 4 cho ngành y tế

Sáng 26.7, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm hỏi và trao 100 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 4 với tổng giá trị 24 triệu đồng để hỗ trợ ngành Y tế tỉnh Bắc Kạn thực hiện phòng chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn trao hỗ trợ tới đại diện ngành y tế tỉnh. Ảnh: Ngọc Liêm

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn trao hỗ trợ tới đại diện ngành y tế tỉnh. Ảnh: Ngọc Liêm

Mỗi bộ trang phục phòng dịch COVID-19 cấp độ 4 bao gồm: Bộ mũ, áo, quần dạng liền và phụ kiện kèm theo là bao giầy, tấm che mặt, khẩu trang, găng tay y tế với chức năng bảo vệ toàn bộ bề mặt cơ thể người sử dụng trước nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc với máu, dịch tiết và giọt bắn đường hô hấp mang các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc gần với người bệnh hoặc người có khả năng mang mầm bệnh.

Ông Vi Văn Nghĩa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn, đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ ngành y tế trong thời gian qua đã nỗ lực hết mình để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Những bộ trang phục hỗ trợ trong dịp này có giá trị không nhiều, song đây là tình cảm của tổ chức công đoàn và đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn chung tay thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đại diện cho ngành y tế Bắc Kạn, Giám đốc Sở Y tế Tạc Văn Nam gửi lời cảm ơn tổ chức Công đoàn và đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn đã luôn quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời để ngành y tế thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời khẳng định, ngành y tế sẽ phân bổ kịp thời những bộ trang phục đến các đơn vị tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

https://laodong.vn/ldld-bac-kan/ldld-tinh-bac-kan-ho-tro-trang-phuc-phong-dich-cap-do-4-cho-nganh-y-te-934825.ldo

NGỌC LIÊM (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: