Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:28 03/08/2020 (GMT+7)
Long An: Hội thi Cán bộ công đoàn nhân 91 năm Công đoàn Việt Nam

Ngày 1.8, tại LĐLĐ huyện Mộc Hóa, LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi năm 2020 (cụm số 2). Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động của LĐLĐ tỉnh Long An kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Các thí sinh thi phần trắc nghiệm. Ảnh: B.T

Các thí sinh thi phần trắc nghiệm. Ảnh: B.T

Tham dự hội thi có 9 đội thuộc LĐLĐ các huyện, thị thuộc cụm số 2 và Công đoàn Viên chức tỉnh. Các đội dự thi trải qua 4 vòng thi gồm: Trắc nghiệm, tự giới thiệu, thuyết trình và xử lý tình huống. Nội dung thi xoay quanh Luật Công đoàn và những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ tại công đoàn cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho LĐLĐ huyện Tân Thạnh; giải Nhì được trao cho Công đoàn Viên chức tỉnh; giải Ba thuộc về LĐLĐ huyện Tân Trụ; cùng 4 giải Khuyến khích được trao cho LĐLĐ huyện Thạnh Hóa, LĐLĐ huyện Đức Huệ, LĐLĐ huyện Mộc Hóa và LĐLĐ huyện Châu Thành.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - Nguyễn Văn Quí – chia sẻ, hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2020) của LĐLĐ tỉnh. Đây cũng là dịp để các cán bộ công đoàn cơ sở gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các nghiệp vụ công đoàn, giúp phát huy ngày càng tốt hơn vai trò của cán bộ công đoàn tại cơ sở.

https://laodong.vn/cong-doan/long-an-hoi-thi-can-bo-cong-doan-nhan-91-nam-cong-doan-viet-nam-824515.ldo

KỲ QUAN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: