Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 03:40 26/03/2020 (GMT+7)
Tập đoàn TKV chung tay cùng toàn dân phòng chống dịch Covid-19

Trong những ngày vừa qua, các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tiếp tục có nhiều biện pháp tích cực nhằm góp phần cùng toàn dân chung tay phòng chống Covid-19.

Theo đó, để triển khai có hiệu quả, các đơn vị đã nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế, trang cấp máy đo thân nhiệt, cấp phát khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn, nước xúc miệng... Vào đầu giờ giao nhận các ca sản xuất, tổ chức đo nhiệt độ cơ thể và khai báo y tế của toàn bộ CNCB, hướng dẫn và yêu cầu CNCB thực hiện nghiêm túc quy định về đeo khẩu trang và vệ sinh cá nhân...

Cấp phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho NLĐ tại Công ty CP than Hà Lầm

Các đơn vị đã tổ chức phun thuốc sát khuẩn nơi làm việc, phương tiện đưa đón CNCB, trang bị cồn rửa tay và thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ công nhân viên và khách đến công tác.

Cán bộ CNVCLĐ nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn TKV đã tuyên truyền vận động CNCB các đơn vị nhắn tin “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Tại các buổi giao ban điều hành sản xuất, nhật lệnh đầu ca sản xuất, các đơn vị đã phát động, vận động CNCB  tham gia nhắn tin ủng hộ, tuyên truyền, vận động tới các thành viên trong gia đình tích cực hưởng ứng cùng toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban Tuyên giáo Công đoàn TKV

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: