Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:37 02/08/2020 (GMT+7)
TPHCM: 200 triệu đồng chia sẻ khó khăn cùng cán bộ công đoàn chuyên trách

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 1.8, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức chương trình chia sẻ cùng cán bộ công đoàn chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, ông Võ Văn Đặng đại diện ngân hàng Sacombank đã trao 200 triệu cho LĐLĐ Thành phố để hỗ trợ cho cán bộ công đoàn chuyên trách ở địa phương có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo.

Cùng ngày, tại trụ sở LĐLĐ quận 6 và quận Bình Thạnh, LĐLĐ thành phố cùng đại diện ngân hàng Sacombank trao 2 suất quà cho chị Tô Thị Ngọc Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 6 và chị Lương Khánh Băng - Uỷ viên Ban thường vụ LĐLĐ quận Bình Thạnh. Được biết, cả 2 chị đều là bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư.

 
 LĐLĐ Thành phố cùng ngân hàng Sacombank trao quà cho cán bộ công đoàn chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Chân Phúc

Nhận được sự quan tâm, chia sẻ của LĐLĐ thành phố cũng như phía ngân hàng Sacombank, chị Khánh Băng không cầm được nước mắt chia sẻ: "Bản thân trước đó cũng tham gia công tác chăm lo cho đời sống của người lao động, nhưng không ngờ bây giờ bản thân được chăm lo. Tôi rất xúc động, biết ơn các cấp công đoàn, hứa cố gắng giữ gìn sức khỏe để công tác được tốt hơn".

https://laodong.vn/cong-doan/tphcm-200-trieu-dong-chia-se-kho-khan-cung-can-bo-cong-doan-chuyen-trach-824287.ldo

CHÂN PHÚC (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: