Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:28 27/02/2024 (GMT+7)
Trao tặng 13 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên vừa trao tặng 13 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Trao tặng 13 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên
LĐLĐ huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên vừa trao tặng 13 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Bảo Trân

Đây là những phần quà từ sự kết nối của LĐLĐ huyện Điện Biên Đông với các nhà hảo tâm trong cả nước. Theo đó, từ số tiền ủng hộ, LĐLĐ huyện đã mua và trao 13 chiếc xe đạp cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ các trường học trên địa bàn huyện.

Mỗi xe đạp trị giá từ 1,3 đến 1,6 triệu đồng với tổng kinh phí trên 18 triệu đồng. Tất cả các em được nhận quà trong đợt này đều là những học sinh chăm ngoan và biết vươn lên học tập tốt.

Có mặt tại buổi nhận quà, em Lò Thái Quân - lớp 8A2 Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông - thay mặt các bạn được nhận xe đạp cảm ơn LĐLĐ huyện Điện Biên Đông và các nhà hảo tâm đã tặng những chiếc xe đạp hết sức ý nghĩa để các em có thể đến trường mà không phải đi bộ.

Đồng thời, các em cũng xin hứa sẽ tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tốt của các tổ chức, đoàn thể và cá nhân các nhà hảo tâm…

Ông Nguyễn Cao Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Điện Biên Đông - cho biết: "LĐLĐ huyện đã kết nối với nhóm “Nuôi em Hoài Nguyễn” cùng các nhà hảo tâm để có được những suất quà này nhằm chia sẻ phần nào khó khăn và nhằm khích lệ, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên, học giỏi, trở thành công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội".

https://laodong.vn/ldld-dien-bien/trao-tang-13-xe-dap-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-tai-dien-bien-1308283.ldo

THANH BÌNH (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: