Thời sự
Cập nhật lúc 05:06 06/04/2020 (GMT+7)
Đà Nẵng chỉ còn một ca mắc COVID-19 đang được điều trị

Chiều 6.4, bệnh nhân thứ 5 mắc COVID-19 tại Đà Nẵng đã khỏi bệnh và trở về nhà tiếp tục cách ly theo quy định. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Đà Nẵng chỉ còn lại một ca mắc COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Bệnh nhân thứ 5 mắc COVID-19 tại Đà Nẵng vừa được công bố khỏi bệnh

Bệnh nhân thứ 5 mắc COVID-19 tại Đà Nẵng vừa được công bố khỏi bệnh

Chia sẻ trong ngày được công bố khỏi bệnh, chị T.T.O (24 tuổi, quê Hà Tĩnh) gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng đã chăm sóc, động viên tinh thần các bệnh nhân.

Được biết, chị O không có dấu hiệu sốt, ho nhiều khi mắc COVID-19 và chỉ sau 12 ngày nằm viện, chị O đã có 3 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, chị O là nhân viên quán rượu tại Bangkok (Thái Lan). Ngày 20.3, nữ bệnh nhân đi taxi đến sân bay Suvamabhumi (Thái Lan), lên chuyến bay số hiệu PG947 (hãng Bangkok Airways) về Đà Nẵng và được đưa về cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn thành phố để cách ly theo quy định.

Ngày 22.3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố tiến hành lấy mẫu theo quy định đối với 63 người nhập cảnh ngày 20.3 trên chuyến bay PG947 (trong đó có O) thì phát hiện chị O dương tính với SARS-CoV-2 và chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Hiện nay, tại Đà Nẵng còn một ca nhiễm COVID-19, bệnh nhân là nữ, 27 tuổi, làm việc tại nhà hàng ăn ở TP Lund, Thụy Điển hiện đang được điều trị tại khoa Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Đà Nẵng.

https://laodong.vn/y-te/da-nang-chi-con-mot-ca-mac-covid-19-dang-duoc-dieu-tri-796237.ldo

THUỲ TRANG (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: