Thời sự
Cập nhật lúc 12:32 29/09/2020 (GMT+7)
Edunetwork xuất sắc lọt vào Top Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Giáo dục Trực tuyến Edunetwork Global Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong áp dụng chuyển đổi số vào lĩnh vực giáo dục, giúp học viên có thể học tập và làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị kết nối internet.

Edunetwork là một doanh nghiệp luôn định vị phát triển trên tinh thần thượng tôn pháp luật, luôn mong muốn đem đến nhiều giá trị cho cộng đồng. Với phương châm: “MUỐN XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG NÂNG TẦM TRI THỨC VÀ NÂNG CAO THU NHẬP".

Edunetwork Global Việt Nam là một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết và bản lĩnh
Edunetwork Global Việt Nam là một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết và bản lĩnh

Học viên tham gia học tập tại Edunetwork, ngoài việc được học những kiến thức kiểm duyệt và chọn lọc đến từ những bậc thầy nổi tiếng trên thế giới. Công ty còn tạo điều kiện cho học viên có môi trường “học đi đôi với hành”. Học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế, để hợp tác kinh doanh cùng công ty thông qua mô hình tiếp thị liên kết.

Chính vì rất nhiều ưu điểm vượt trội, Edunetwork đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, với một cộng đồng các học viên luôn luôn tin yêu học tập và làm việc đồng hành cùng Edunetwork.

Edunetwork lọt vào Viet Nam Top Brands 2020
Edunetwork lọt vào Viet Nam Top Brands 2020

Ngày 26.9.2020 vừa qua, Edunetwork Global Việt Nam đã xuất sắc lọt vào Top Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Tổng giám đốc công ty là doanh nhân Uyên Hồ cũng được vinh danh “ Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2020”.

Uyên Hồ là một doanh nhân trẻ tuổi được đào tạo bài bản tại đảo quốc Singapore, với trí thông minh, nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh trong thương trường. Doanh nhân Uyên Hồ là một trong những doanh nhân đầu tiên, dám nghĩ dám làm, mạnh dạn tiên phong đưa nền giáo dục trực tuyến - kinh doanh sản phẩm số, theo mô hình Affiliate về Việt Nam. Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, là một mô hình kinh doanh rất phát triển ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam còn khá mới mẻ, nhiều người chưa hiểu dễ bị đánh đồng nên cũng gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu phát triển.

Doanh nhân Hồ Thị Kim Uyên vinh dự nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu 2020
Doanh nhân Hồ Thị Kim Uyên vinh dự nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu 2020

Edunetwork Global Việt Nam là đứa con tinh thần mà doanh nhân Uyên Hồ đặt hết tâm huyết của mình vào để gầy dựng và phát triển. Nữ doanh nhân hi vọng sẽ góp một phần nhỏ sức lực của mình trong việc phát triển nền kinh tế nước nhà, đem đến một nền giáo dục, công nghệ mới cho đất nước. Cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập quý báu và bổ ích.

https://laodong.vn/giao-duc/edunetwork-xuat-sac-lot-vao-top-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam-840163.ldo

YẾN NGUYỄN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: