Thời sự
Cập nhật lúc 01:33 06/04/2020 (GMT+7)
Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước

Các địa phương tiếp tục công bố lịch phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình từ 6-11.4, để cung cấp kiến thức trong thời gian học sinh nghỉ học vì dịch COVID-19.

Giáo viên Đà Nẵng thực hiện dạy học qua truyền hình cho học sinh. Ảnh chụp màn hình

Giáo viên Đà Nẵng thực hiện dạy học qua truyền hình cho học sinh. Ảnh chụp màn hình

Lịch học qua truyền hình của học sinh Hà Nội từ 6-11.4

Hà Nội vừa công bố lịch phát sóng chương trình "Học trên truyền hình" trong tuần tới, từ ngày 6.4 đến ngày 11.4.2020 cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 trên địa bàn thành phố.

Đây là hình thức học nhằm giúp học sinh có thể học tập tại nhà khi chưa thể đến trường học tập trung do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 
 

Các cơ sở giáo dục trên địa bàn sẽ công bố lịch học này đến  học sinh, cũng như giáo viên, phụ huynh để thực hiện việc hỗ trợ, giám sát quá trình học tập qua truyền hình của học sinh.

Lịch phát sóng truyền hình dành cho học sinh lớp 9 & 12 tại TP. Hồ Chí Minh

Từ 6-11.4, TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thực hiện dạy học qua truyền hình với học sinh lớp 9 và 12, phát sóng trên kênh HTV. Việc này nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nhà trong thời gian nghỉ phòng dịch.

Lịch học cụ thể như sau:

 
 Lịch ôn tập lớp 9, 12 trên truyền hình của học sinh TPHCM.

Lịch ôn tập lớp 9, 12 trên truyền hình của Đà Nẵng

Thời gian qua, chương trình “Ôn tập lớp 12, lớp 9 trên truyền hình” đã được sự đón nhận học sinh. Thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng thực hiện chương trình ông tập cho học sinh.

 
Lịch ôn tập lớp 9, 12 trên truyền hình của Đà Nẵng 

Việc này nhằm củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2020-2021 và kì thi THPT quốc gia 2020 trong thời gian nghỉ phòng dịch COVID-19.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cho biết đã lựa chọn những thầy, cô giáo giỏi, có kinh nghiệm đến từ các trường trung học cơ sở do phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện giới thiệu tham gia giảng dạy trên chương trình.

Lịch học qua truyền hình ở Hải Phòng

Chương trình Ôn tập kiến thức dành cho khối lớp 9 và 12, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THP, THP+ của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

 
Lịch ghi hình và phóng sóng học qua truyền hình ở Hải Phòng. 

Sáng từ 8h30 – 9h15 các môn cho khối 9 (Toán, Văn, Tiếng Anh)

Chiều từ 14h30 – 16h45 các môn cho khối 12 (Toán, Văn Lý, Hóa, Sử, Địa, Tiếng Anh, Sinh, Giáo dục công dân).

Lịch phát sóng dạy học trên truyền hình của Thừa Thiên – Huế đến 11.4

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên – Huế thông báo lịch phát sóng dạy học trên truyền hình dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 từ ngày 6.4.2020 đến ngày 11.4.2020 như sau:

 
Lịch dạy học qua truyền hình ở Thừa Thiên - Huế. 

Lịch phát sóng dạy học trực tuyến cho học sinh Thái Bình

Từ ngày 6.4 – 11.4, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Bình tổ chức dạy học cho học sinh lớp 9 và lớp 12.

Lịch học cụ thể:

 
 
Lịch dạy học trên truyền hình cho học sinh Thái Bình. 

Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021 đã được ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt, Thái Bình vẫn giữ nguyên hình thức và số lượng môn thi như năm học trước, cụ thể học sinh sẽ thi 3 môn: Toán, Ngữ Văn và môn thi thứ 3 (sẽ được bốc ngẫu nhiên trong số các môn còn lại).

Lịch dạy học trên truyền hình Nam Định

Sau khi đã kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh ở các cấp thì Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đã phối hợp với Đài Phát Thanh – Truyền hình để tiến hành khai thác và sản xuất chương trình “dạy học trên truyền hình”.

 

Lịch học qua truyền hình tại Đồng Nai

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai vừa công bố lịch Phát sóng lại chương trình ôn tập kiến thức học kỳ I năm học 2019-2020 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai từ ngày 6-18.4.2020.

Chương trình sẽ phát sóng bắt đầu từ 7h30 phút theo các môn học. Lịch học như sau:

 
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai công bố lịch phát sóng dạy học trên truyền hình cho học sinh trên địa bàn. 
In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: