Thời sự
Cập nhật lúc 08:11 26/02/2021 (GMT+7)
Nhiều người dân Đắk Lắk hưởng ứng vận động "hiến kế" xây dựng quê hương

Sáng 25.2, Ban Tổ chức Cuộc vận động "Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh" tổ chức cuộc họp triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị cho Lễ tổng kết và trao thưởng.

Đồng chí Bùi Văn Cường -Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc vận động chủ trì cuộc họp.

Theo ban tổ chức, Cuộc vận động "Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh" đã nhận được sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, trí thức trên địa bàn tỉnh tham gia hiến kế.

Đến thời điểm này, BTC đã nhận được hơn 200 hiến kế về các lĩnh vực: xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; lĩnh vực kinh tế và lĩnh vực văn hóa - xã hội, du lịch. Trong đó, một số phương án hiến kế có sự đầu tư, trau chuốt thể hiện nhiều tâm tư, tình cảm của người dân tỉnh Đắk Lắk với mong muốn đưa tỉnh nhà phát triển, xứng đáng là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk Bùi Văn Cường phát biểu. Ảnh: Bảo Trung

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk Bùi Văn Cường phát biểu. Ảnh: Bảo Trung

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc vận động ghi nhận những đóng góp của người dân, tầng lớp tri thức tỉnh Đắk Lắk qua những đề tài tham dự chương trình. Điều đó cho thấy, người dân cũng như lãnh đạo địa phương đều chung niềm mong muốn đưa "thủ phủ Tây Nguyên" ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các ý tưởng hay, có tính sáng tạo, khả thi sẽ được đưa vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Người đứng đầu Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị các đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện cho Lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc vận động. Đặc biệt phải triển khai một cách an toàn trong mùa dịch COVID-19 nhưng phải đảm bảo sự trang trọng, xứng tầm với quy mô một cuộc thi lớn cấp tỉnh; qua đó khích lệ các tổ chức và cá nhân tiếp tục có những đề xuất, hiến kế chất lượng cho lãnh đạo tỉnh.

https://laodong.vn/thoi-su/nhieu-nguoi-dan-dak-lak-huong-ung-van-dong-hien-ke-xay-dung-que-huong-883594.ldo

BẢO TRUNG (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: