Thời sự
Cập nhật lúc 10:24 13/04/2024 (GMT+7)
Phó Cục trưởng Cục Báo chí làm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 12.4 công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Báo chí làm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông, các Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Cục Thông tin cơ sở.

Phó Cục trưởng Cục Báo chí làm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định, chúc mừng tân Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hiếu. Ảnh: Bộ Thông tin và Truyền thông

Trong đó, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông;

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Nam Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ Thông tin và Truyền thông;

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Thanh Hiển - Trưởng phòng Phòng Chính sách và Nghiệp vụ, Cục Bưu điện Trung ương giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại hội nghị công bố, ông Nguyễn Văn Hiếu, tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ mới.

Ông Nguyễn Văn Hiếu cho biết trong thời gian 16 năm công tác tại Cục Báo chí từ năm 2008, ông trải qua các vị trí công tác từ chuyên viên, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng rồi được bổ nhiệm Phó Cục trưởng.

Phần lớn thời gian công tác tại Cục Báo chí, ông làm các công tác quản lý nhà nước về báo chí như thực hiện xây dựng các cơ chế, chính sách, quy định, thủ tục hành chính, thanh tra, xử lý vi phạm… trong lĩnh vực báo chí.

Ông Nguyễn Văn Hiếu cam kết cùng cán bộ Tạp chí Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tạp chí phát triển theo định hướng của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đề ra.

Nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ông Lê Nam Trung cảm ơn lãnh đạo Bộ tin tưởng, tạo môi trường mới để ông tiếp tục chặng đường mới với tinh thần khởi nghiệp. Về đơn vị mới là một lĩnh vực mới và thách thức mới nhưng cũng là động lực để phấn đấu hơn trong thời gian tới.

Tân Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, ông Ngô Thanh Hiển cũng cho biết các nhiệm vụ mới là thách thức và hứa sẽ nỗ lực quyết tâm cao, sáng tạo, làm việc khoa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm. Ảnh: Bộ TTTT
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm. Ảnh: Bộ Thông tin và Truyền thông

Phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm lần này. Đây là các cán bộ công tác lâu năm tại các đơn vị, có năng lực, trình độ. Việc bổ sung các cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị lúc này là rất quan trọng.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm mang luồng gió mới cho các đơn vị.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm cho biết, suốt quá trình công tác từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch về Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Văn Hiếu đều làm công tác xây dựng chính sách cho lĩnh vực báo chí và chứng kiến lĩnh vực phát triển. Thứ trưởng đánh giá sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Hiếu cho lĩnh vực và mong ông Hiếu "chân cứng đá mềm" để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đối với các ông Lê Nam Trung, Ngô Thanh Hiển, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm bày tỏ vui mừng Cục Công nghiệp Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Cục Thông tin cơ sở được bổ sung cán bộ lãnh đạo mới để các đơn vị tiếp tục phát triển, bứt phá.

https://laodong.vn/thoi-su/pho-cuc-truong-cuc-bao-chi-lam-tong-bien-tap-tap-chi-thong-tin-va-truyen-thong-1326847.ldo

CẨM HÀ (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Lượt truy cập: