Đăng ký tài khoản
Đổi mật khẩu
Chỉnh sửa tài khoản
Thời sự
Cập nhật lúc 07:06 16/03/2019 (GMT+7)
Thân nhân cháu bé đi lạc xin lỗi người phụ nữ bị túm tóc đánh hội đồng

Bà Nguyễn Thị Bảo. Ảnh: PV.
 
Bà Nguyễn Thị Bảo. Ảnh: PV.

Liên quan đến vụ việc một bé gái 10 tuổi đi lạc được bà Bảo dẫn vào nhà cho ăn cơm, xong bà lại bị một nhóm người lạ túm tóc đánh tới tấp vì nghi bà chính là người bắt cóc đứa bé, gia đình của bé đã xin lỗi bà Bảo, đồng thời thừa nhận những hành động của họ xuất phát từ sự hiểu nhầm.

Vào cuộc xác minh, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã làm việc cùng với hai bên là bà Nguyễn Thị Bảo và bên phía gia đình bé gái. Bé gái tên là Nguyễn Thị Oanh (SN 2008, trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc).

Sau khi bé Oanh vắng nhà một tuần, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi. Thời điểm người thân của bé Oanh tìm đến gia đình bà Bảo thì thấy bé Oanh đang ở đó, quá bức xúc và không kiềm chế được, những người này đã có hành vi túm tóc đánh tới tấp bà Bảo rồi quay clip lại.

Theo lời kể của bé Oanh, vì không thích đi học nên bé trốn sang nhà bạn chơi. Bé Oanh đến nhà bà Bảo chơi vì quen với cháu của bà.

Về phía bà Bảo, đã yêu cầu gia đình bé Oanh xin lỗi về hành vi xúc phạm và đánh bà, đề nghị gỡ bỏ đoạn video vu khống đã lan truyền trên mạng xã hội.

Như Lao Động đã thông tin khoảng 10h30 ngày 6.3, một bé gái khoảng 10 tuổi vào nhà bà Nguyễn Thị Bảo (SN 1967, trú tại xóm 8, xã Nghi Diên) xin cơm ăn. Bà Bảo cho bé gái vào ăn cơm cùng các cháu của mình.

Xong bữa trưa, bà Bảo dặn bé lên giường ngủ rồi đi làm việc. Tuy nhiên, khi bà rời nhà, cháu bé cũng bỏ đi.

Đến 16h cùng ngày, một nhóm người gồm 3 phụ nữ cùng 4 đàn ông tìm đến nhà đánh bà Bảo tới tấp.

Người phụ nữ hốt hoảng chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu, nhóm người tiếp tục đuổi đánh, đồng thời hô hoán “bắt cóc trẻ em”. Sau khi được người dân can ngăn, nhóm này mới chịu bỏ đi.

Xã Nghi Diên, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
Xã Nghi Diên, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất các thủ tục để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

https://laodong.vn/xa-hoi/than-nhan-chau-be-di-lac-xin-loi-nguoi-phu-nu-bi-tum-toc-danh-hoi-dong-662629.ldo

VIỄN CHINH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: