Thời sự
Cập nhật lúc 04:58 23/05/2022 (GMT+7)
Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 trên kênh nào?

Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 23.5.

Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 trên kênh nào?
Đoàn thể thao Việt Nam có kỳ SEA Games 31 thành công. Ảnh: Hải Nguyễn

Vào lúc 20h00 ngày 23.5, lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình (Hà Nội).

Lễ bế mạc SEA Games 31 là một sự kiện quan trọng, cũng là lời chào thân thương mà nước chủ nhà Việt Nam muốn gửi tới các đoàn thể thao trong khu vực cùng bạn bè quốc tế. Chương trình sẽ mang thông điệp chính là "Gather to shine" (Dịch: Hội tụ để tỏa sáng).

Tổng thể chung của Lễ bế mạc không phô trương, không hoành tránh và không quá lộng lẫy nhưng điều đọng lại lớn nhất chính là tình cảm nồng ấm mà chủ nhà Việt Nam muốn gửi gắm tới bạn bè của 10 quốc gia trong khu vực. Buổi lễ sẽ có 3 chương với những nội dung gắn kết liền mạch có sự xâu chuỗi về nghệ thuật.

Chương 1  mang tên “Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn” mang thông điệp: Thủ đô Hà nội, mảnh đất nghìn năm văn hiến với chùm ca khúc về Hà Nội sẽ được trình bày là "Hà Nội đêm trở gió", "Nồng nàn Hà Nội", "Góc Hà Nội", "Tháng 10 Hà Nội", "Hà Nội niềm tin yêu hy vọng"… trên nền thực cảnh về cuộc sống thanh bình.

Chương 2 có tên gọi “Hội tụ” với những nghi thức quan trọng theo quy định của một Lễ bế mạc Đại hội thể thao và có sự chuyển giao cờ giữa Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đến quốc gia Campuchia, chủ nhà đăng cai SEA Games 32 – 2023. Đi kèm với đó sẽ có chương trình nghệ thuật bằng chùm bài hát quan họ - di sản phi vật thể thế giới được UNESCO công nhận - với những làn điệu: Mời trầu, Giã bạn và Người ơi người ở đừng về, qua phần trình bày của nghệ sĩ dân ca quan họ Bắc Ninh.

Chương 3 “Tỏa sáng” được xây dựng như một gala âm nhạc, xiếc và thể thao với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ hàng đầu của Việt Nam.

Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 (từ 19h00).

Link trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31:

Link 1: TẠI ĐÂY

Link 2: TẠI ĐÂY

https://laodong.vn/the-thao-khac/xem-truc-tiep-le-be-mac-sea-games-31-tren-kenh-nao-1048163.ldo

MINH TRIẾT (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: