Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 08:53 15/01/2023 (GMT+7)
Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu thăm, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Sáng 15/01/2023, Phó Chủ tịch TLĐ Ngọ Duy Hiểu dự Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” do Liên đoàn Lao động huyện Thiệu Hoá tổ chức nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Cùng dự có các đồng chí: Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá; lãnh đạo huyện Thiệu Hoá, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ chương trình.

Với phương châm tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, vui Tết, tại Chương trình Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá và huyện Thiệu Hoá đã trao 190 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị tai nạn lao động, có vợ hoặc chồng hoặc con bị mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn viên mất việc làm hoặc không có việc làm ổn định. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của LĐLĐ huyện Thiệu Hoá.

Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên, NLĐ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong thi đua, lao động sản xuất; đồng thời đánh giá cao những kết của các cấp Công đoàn tỉnh Thanh Hóa trong chăm lo Tết cho đoàn viên, NLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Thiệu Duy và Thiệu Giang, mỗi nhà  50 triệu đồng; trao 137 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Thiệu Hoá và xã Thiệu Duy.

VN

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: