Trang chủChỉ đạo của TLĐ
Chỉ đạo của TLĐ
Cập nhật lúc 08:52 28/04/2020 (GMT+7)
Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng TLĐ và Giám đốc Nhà xuất bản Lao động

Chiều 28.4, tại trụ sở, Tổng LĐLĐVN tổ chức Lễ công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN về công tác cán bộ với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.

Dự buổi lễ có các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Trần Văn Thuật, Ngọ Duy Hiểu; đại diện đảng uỷ, lãnh đạo các Ban, Công đoàn, đoàn thanh niên cơ quan Tổng Liên đoàn, Nhà xuất bản Lao động...

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Đức, Trưởng ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN đã công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch về công tác cán bộ. Theo đó, Đoàn Chủ tịch quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐVN đối với đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Tổng LĐLĐVN; bổ nhiệm chức vụ  Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Lao động đối với đồng chí Mai Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập phụ trách Nhà xuất bản Lao động. 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang cho biết, căn cứ Nghị quyết của Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã chỉ đạo các đơn vị tiến hành thủ tục quy trình bổ nhiệm các chức danh nói trên theo đúng quy định của Đảng, của tổ chức Công đoàn. 

Trải qua các bước, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và đồng chí Mai Thị Thanh Hằng đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn cũng như nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ, công nhân viên của hai đơn vị và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Cả hai đồng chí đều đã khẳng định được năng lực của mình trong thực tiễn công tác khi ở cương vị phụ trách các đơn vị.

“Tôi mong rằng hai đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trong công tác khiêm tốn học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lãnh đạo Văn phòng Tổng LĐLĐVN và Nhà xuất bản Lao động lớn mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN” - đồng chí Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh. 

Nhận Quyết định của Đoàn Chủ tịch, các đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và Mai Thị Thanh Hằng cảm ơn Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Văn phòng Tổng LĐLĐVN và Nhà xuất bản Lao động luôn là tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Đặng Lợi

  

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: