Trang chủCông nhân 360Gương lao động sáng tạo
Gương lao động sáng tạo
Cập nhật lúc 02:34 12/11/2020 (GMT+7)
Đoàn viên AITS với nhiều sáng kiến cải thiện năng suất công việc

Nhân dịp Hội nghị Người lao động và Hội nghị Thi đua yêu nước Tổng Công ty Hàng không Việt Nam vừa qua, đoàn viên Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) đã nhận Khen thưởng thành tích thi đua 2015 – 2020.

Đoàn viên được khen thưởng là chị Lê Thị An – Chuyên viên Phòng Kiểm soát Hàng hóa và Dịch vụ khác thuộc Trung tâm Xử lý dữ liệu. Đây là cá nhân đầu tiên của AITS được vinh dự nhận danh hiệu cao quý này của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (TCT HKVN).

Xuất phát là Chuyên viên thuộc Ban Tài chính Kế toán thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và sau này là AITS, chị An gắn bó với chứng từ, số liệu, báo cáo tra soát đã hơn 20 năm, nhưng dường như những con số hay dữ liệu khô khan chưa bao giờ chị thấy nhàm chán hay chủ quan.

Đoàn viên Lê Thị An – Chuyên viên Phòng Kiểm soát Hàng hóa và Dịch vụ khác thuộc Trung tâm Xử lý dữ liệu với nhiều sáng kiến giúp nâng cao chất lượng công việc. Ảnh: Thanh Bình
Đoàn viên Lê Thị An – Chuyên viên Phòng Kiểm soát Hàng hóa và Dịch vụ khác thuộc Trung tâm Xử lý dữ liệu với nhiều sáng kiến giúp nâng cao chất lượng công việc. Ảnh: Thanh Bình

Chị luôn tâm niệm làm việc với tất cả trách nhiệm bản thân để mang đến số liệu chính xác, nhanh chóng, chất lượng đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng cũng như Tổng công ty.

Làm việc trực tiếp với số liệu nhiều năm, chị An cùng các đồng nghiệp không chỉ hoàn thành khối lượng công việc lớn mà chị còn đưa ra nhiều sáng kiến giúp cải thiện chất lượng và năng suất công việc.

Trong đó có sáng kiến cải tiến chương trình kiểm soát thu bán giúp nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ xử lý đã rút ngắn thời hạn so với quy định của khách hàng về thời gian lập báo cáo chênh lệch và Bưu kiện...

Phân tích, mô tả yêu cầu xây dựng phần mềm đổ dữ liệu bưu kiện từ xử lý thủ công vào chương trình tự động CRA góp phần đáp ứng yêu cầu tiến độ của khách hàng và tiết kiệm được nhân công cho Công ty.

Đẩy nhanh tiến độ kiểm soát ITL trước 1 tháng so với yêu cầu của khách hàng và trước 4 tháng so với quy định của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế.

Hơn hết, đó là cả sự nhiệt huyết, tận tâm trong từng nội dung công việc mà chị đang đảm trách hàng ngày.

Đồng hành với AITS ngay từ ngày đầu thành lập, từng bước trải qua khó khăn ban đầu khi chuyển đổi mô hình, phương thức làm việc từ Nhà nước sang công ty cổ phần, song chị vẫn luôn cần mẫn và miệt mài cùng các đồng nghiệp trong Nhóm mình phụ trách cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thành tích Chiến sỹ thi đua 5 năm liên tục là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của chị trong thời gian qua.

Dù là Trưởng nhóm phụ trách hơn 10 thành viên, nhưng đồng nghiệp luôn yêu quý và nể trọng chị vì luôn sẵn sàng trao đổi, hướng dẫn, đào tạo để mọi người cùng nắm bắt và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ.

Chị An chia sẻ: “AITS đã tạo môi trường để tôi trưởng thành hơn trong hơn 10 năm qua. Vì vậy, tôi rất muốn truyền nhiệt huyết cũng như những kinh nghiệm bản thân đã tích lũy được đến những bạn trẻ mới gia nhập AITS”.

https://laodong.vn/cd-hang-khong/doan-vien-aits-voi-nhieu-sang-kien-cai-thien-nang-suat-cong-viec-853508.ldo

THANH BÌNH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: