Thời sự
Cập nhật lúc 05:31 13/06/2024 (GMT+7)
Khai mạc Vietnam AutoExpo 2024

Ngày 13.6.2024, Triển lãm Vietnam AutoExpo 2024 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Hà Nội.

Khai mạc Vietnam AutoExpo 2024

Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam, và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam.

Lễ khai mạc có sự tham dự của nhiều quan chức và đại diện doanh nghiệp, bao gồm ông Phạm Tuấn Anh – Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương, ông Đỗ Hữu Hào - nguyên Thứ Trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch Hội kỹ sư Ô tô Việt Nam, và ông Phan Đăng Tuất – Chủ tịch Hiệp hội công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là những tên tuổi lớn như Veam Corp, Đông Phong, Geely Auto, Faw, Samsung SDS.

Khách tham quan các gian hàng. Ảnh Tuấn Anh
Khách tham quan các gian hàng. Ảnh Tuấn Anh

Vietnam AutoExpo 2024 có quy mô hơn 5.000m² với gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp. Triển lãm là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực ôtô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực và mở rộng quan hệ hợp tác, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và xe máy Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Tuấn Anh nhấn mạnh sự uy tín và chất lượng của Vietnam AutoExpo qua 16 lần tổ chức, và khẳng định đây là sự kiện quan trọng cho các doanh nghiệp trong ngành. Ông cũng bày tỏ sự hoan nghênh đối với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và số lượng lớn khách tham quan, coi đây là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của ngành.

Vietnam AutoExpo 2024 diễn ra trong 4 ngày, từ 13.6 đến 17.6.

https://laodong.vn/kinh-doanh/khai-mac-vietnam-autoexpo-2024-1352601.ldo

TUẤN ANH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Lượt truy cập: