Thời sự
Cập nhật lúc 09:18 03/12/2020 (GMT+7)
Long An thông tin về thợ làm móng tiếp xúc với BN1347

Trong số những người có tiếp xúc gần với bệnh nhân 1347 mắc COVID-19 có 1 thợ làm móng ở tỉnh Long An. Người này đang được cách ly và theo dõi sát, bước đầu cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa LDO

Ảnh minh họa LDO

Thông tin từ ngành y tế Long An ngày 2.12 cho biết, thợ làm móng có tiếp xúc với bệnh nhân 1347. Người này có hộ khẩu thường trú huyện Bình Chánh, TPHCM, nhưng hiện đang thuê nhà làm móng tại ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Hiện tình trạng sức khỏe của thợ làm móng bình thường, không sốt, đang được cách ly tại khu cách ly tập trung ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Trước đó, vào ngày 26.11, thợ làm móng có tiếp xúc với bệnh nhân 1347 tại trung tâm tiếng Anh ở quận 10, TPHCM.

Giám đốc Sở Y tế Long An – ông Huỳnh Minh Phúc - cho biết, theo báo cáo từ Trung tâm Y tế huyện Cần Đước và chủ cho thuê nhà tại ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, ngày 26.11 thợ làm móng có đến và đóng cửa nơi thuê nhà làm móng đến ngày 1.12 không thấy quay trở lại.

Thông tin từ khu cách ly tập trung tại xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM, thợ làm móng xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Sở Y tế Long An khuyến cáo tất cả khách hàng từng tiếp xúc với thợ làm móng từ ngày 26 đến 30.11 nhanh chóng liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để khai báo tình trạng sức khỏe; đồng thời, phải hạn chế tiếp xúc rộng đến gia đình và những người khác nhằm tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

https://laodong.vn/xa-hoi/long-an-thong-tin-ve-tho-lam-mong-tiep-xuc-voi-bn1347-859121.ldo

KỲ QUAN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: