Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 11:07 26/02/2021 (GMT+7)
Khen thưởng các tập thể và cá nhân trong triển khai công tác truyền thông Tết Sum vầy 2021

Tổng LĐLĐVN khen thưởng 8 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác truyền thông về các hoạt động Tết Sum vầy năm 2021.

4 tập thể được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN

Chiều 25.2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tổ chức tổng kết chiến dịch truyền thông các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động (NLĐ) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tham dự có ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN; các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Ngọ Duy Hiểu, Phan Văn Anh; ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam; bà Tạ Bích Loan, Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3; ông Nguyễn Đăng Học – Giám đốc Trung tâm phim tài liệu và phóng sự. Cùng dự có ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Namvà đại diện lãnh đạo các Ban của Tổng LĐLĐ VN.

Báo cáo tổng kết chiến dịch truyền thông, ông Nguyễn Mạnh Kiên – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ VN cho biết, Tết Sum vầy là hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động có quy mô lớn được các cấp công đoàn triển khai thực hiện thường niên suốt nhiều năm qua.

Tết Sum vầy năm 2021, trong điều kiện đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cộng đồng xã hội và đoàn viên, CNVCLĐ. Trong đó, công tác truyền thông đã được triển khai hiệu quả, góp phần vào thành công chung của Chương trình Tết sum vầy 2021. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức 3 chiến dịch truyền thông gồm: Chiến dịch “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương”; “Tết bình an – Khoan hãy về” và “Tết không xa nhà”.

4 cá nhân được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN

Với hàng nghìn tin, bài ở tất cả các loại hình báo chí, từ phát thanh, truyền hình đến báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử và các kênh truyền thông xã hội, với hàng triệu lượt theo dõi, tương tác, phản hồi tích cực, các chiến dịch truyền thông đã kết nối đến đông đảo người dân cả nước; thu hút sự tham gia hưởng ứng của hàng triệu đoàn viên, người lao động và sự chung tay, đồng hành của các cấp ủy đảng, chính quyền, doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc trong hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN đánh giá, mặc dù được chuẩn bị trong thời gian ngắn và gặp nhiều khó khăn, nhưng các chiến dịch truyền thông đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với xã hội và đoàn viên, CNVCLĐ. “Các chiến dịch đã bổ sung cho Tổng LĐLĐVN một hoạt động về đời sống tinh thần trong ngày Tết truyền thống đến với đoàn viên, NLĐ, từ đó góp phần làm sáng rõ hơn vai trò của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động” – ông Trần Thanh Hải nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Tổng LĐLĐVN khen thưởng 4 tập thể gồm Ban sản xuất các chương trình giải trí – VTV3, Ban Thời sự - VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác truyền thông về các hoạt động Tết Sum vầy năm 2021.

NGỌC TÚ

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: