Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7
Công đoàn 24/7
Cập nhật lúc 10:09 22/09/2020 (GMT+7)
Tập huấn về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII

Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn khu vực miền Nam. Một trong những nội dung tập huấn là Điều lệ và Hướng dẫn Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII.

Các cán bộ Công đoàn trao đổi tại buổi tập huấn, trong đó có nội dung về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Ảnh: CĐ DMVN

Các cán bộ Công đoàn trao đổi tại buổi tập huấn, trong đó có nội dung về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Ảnh: CĐ DMVN

Nội dung tập huấn tập trung vào một số quy định mới của Điều lệ và Hướng dẫn Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 và những điểm mới của Quy chế Khen thưởng Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Giảng viên là cán bộ Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và bộ phận Chính sách pháp luật Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Lớp tập tại khu vực miền Nam là tiếp nối Chương trình tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2020 khu vực miền Bắc. Qua các lớp tập huấn, Công đoàn Dệt May Việt Nam mong muốn nâng cao kỹ năng, chất lượng của cán bộ Công đoàn.

https://laodong.vn/cong-doan/tap-huan-ve-dieu-le-cong-doan-viet-nam-khoa-xii-837976.ldo

KIỀU VŨ (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: