Trang chủChuyên đềTuyên truyền giáo dục - thi đua khen thưởngĐại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ lần thứ X - 2020
Đại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ lần thứ X - 2020
Cập nhật lúc 01:29 01/09/2020 (GMT+7)
Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động TP. Cần Thơ

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2020 tại Nhà Văn hóa Lao động, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 - 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động các quận, huyện; công đoàn các ngành, công đoàn cơ sở, các đồng chí UVTV; Trưởng, phó, cán bộ phong trào các ban, đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố cùng 49 cá nhân điển hình tiên tiến.

Qua 5 năm phát động, các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Cần Thơ đã được các cấp, các ngành thường xuyên quan tâm, tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, các phong trào thi đua luôn được đổi mới, chất lượng hiệu quả ngày càng được nâng lên. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều đề tài, sáng kiến được ứng dụng vào thực tiễn quản lý, sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao. Các cấp công đoàn đã vận động cán bộ, CNVCLĐ đăng ký thực hiện 45.726 đề tài, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và đề tài nghiên cứu khoa học với tổng giá trị trên 450 tỷ đồng và đã làm lợi cho nhà nước, cho doanh nghiệp gần 50 tỷ đồng. Tại hội nghị, Ban tổ chức đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 49 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Tám – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, kêu gọi toàn thể cán bộ, CNVCLĐ trong thành phố phát huy những kết quả đạt được trong 5 năm qua, tích cực lao động sản xuất và công tác, đổi mới tư duy ngày càng năng động, sáng tạo để nâng cao chất lượng và hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam ngày càng chuyên sâu, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của đất nước, khẳng định vai trò của đội ngũ CNVCLĐ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Liên đoàn Lao động tỉnh Cần Thơ

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: