Trang chủCông nhân 360Đời sống Công nhân
Đời sống Công nhân
Cập nhật lúc 08:50 24/01/2021 (GMT+7)
Thái Bình: Hơn 300 công nhân lao động phấn khởi dự “Bữa cơm đoàn viên”

320 đoàn viên, công nhân các Khu công nghiệp tỉnh Thái Bình tham gia "Bữa cơm đoàn viên", nhận quà, trợ cấp nhân dịp Tết Nguyên đán từ các cấp công đoàn tỉnh.

Công nhân lao động dự bữa cơm đoàn viên do Công đoàn Khu công nghiệp Thái Bình tổ chức. Ảnh: Bá Mạnh

Công nhân lao động dự bữa cơm đoàn viên do Công đoàn Khu công nghiệp Thái Bình tổ chức. Ảnh: Bá Mạnh

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình vừa tổ chức chương trình “Bữa cơm đoàn viên”, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tại Công ty TNHH Hợp Thành (Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh).

Được dự bữa cơm đoàn viên, chị Nguyễn Thị Phúc, công nhân Công ty TNHH Acava Vina vui mừng: Hơn 10 năm gắn bó với công ty, đây là lần đầu tôi được tham dự chương trình Tết sum vầy với những hoạt động thiết thực. Trong đó, công nhân, lao động được ngồi cùng nhau, thưởng thức bữa cơm cuối năm đầm ấm, vui vẻ...

Lãnh đạo Tỉnh ủy Thái Bình tặng quà đoàn viên hoàn cảnh khó khăn. Ảnh Bá Mạnh
Lãnh đạo Tỉnh ủy Thái Bình tặng quà đoàn viên hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Bá Mạnh

Còn đối với chị Phạm Thị Yến đoàn viên công đoàn công ty cổ phần Bitexco Nam Long, vừa dự bữa cơm đoàn viên thân mật, ấm cúng, vừa được đón nhận món quà từ tổ chức Công đoàn, chị Yến không khỏi xúc động.

"Do điều kiện của gia đình tôi rất khó khăn, hai cháu đều bị bệnh, thường xuyên đau ốm. Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên lương cũng bị giảm chỉ còn hơn 3 triệu đồng/tháng. Những ngày cuối năm được sự quan tâm, động viên của các cấp công đoàn, bản thân tôi rất vui, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống" - chị Yến cho biết.

Tại chương trình, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình trao 320 suất quà tặng đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở 12 đơn vị với tổng số tiền là 224 triệu đồng.

Trong ngày 23.1, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tiếp tục trao 704 Tết suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

https://laodong.vn/cong-doan/thai-binh-hon-300-cong-nhan-lao-dong-phan-khoi-du-bua-com-doan-vien-873464.ldo

BÁ MẠNH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: