Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:14 21/02/2024 (GMT+7)
8 người lao động được hỗ trợ xây mới và sửa chữa Mái ấm Công đoàn

Ông Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP cho biết trong năm 2023, Tổng Công ty đã hỗ trợ xây dựng được 4 Mái ấm và sửa chữa 4 Mái ấm cho người lao động.

8 người lao động được hỗ trợ xây mới và sửa chữa Mái ấm Công đoàn

Đại diện Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP trao hỗ trợ và tặng quà gia đình anh Hoàng Thái Sơn. Ảnh: Mai Linh

Trong 4 Mái ấm được xây mới, có 2 Mái ấm được Công đoàn Công Thương Việt Nam hỗ trợ (mỗi Mái ấm 50 triệu đồng); 2 Mái ấm do Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP hỗ trợ (mỗi Mái ấm 50 triệu đồng); ngoài ra, Tổng Công ty còn hỗ trợ sửa chữa 4 Mái ấm cho công nhân tại 4 đơn vị, với số tiền là 20 triệu đồng/1 Mái ấm.

Anh Hoàng Thái Sơn, công nhân sửa chữa thuộc Tổ cơ ca, phòng Sản xuất, Công ty TNHH NatSteelVina là một trong 4 người được hỗ trợ xây mới Mái ấm cho biết: "Thực hiện triển khai công tác an sinh xã hội Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP đã ra quyết định hỗ trợ kinh phí xây Mái ấm cho gia đình tôi. Hoạt động này đã giúp cho gia đình tôi không phải ở nhờ nhà mẹ đẻ - trong một căn phòng nhỏ hẹp; qua đó tạo điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho hai vợ chồng và hai đứa con đang bắt đầu tuổi lớn".

Được biết, Mái ấm của gia đình của anh Hoàng Thái Sơn được khởi công từ đầu tháng 11.2023 và đến ngày 5.1.2024 đã hoàn tất với tổng số tiền là 650 triệu đồng, trong đó Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP hỗ trợ 50 triệu đồng…

Vừa qua, thay mặt Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP có mặt trong buổi lễ cắt băng khánh thành Mái ấm cho công nhân Hoàng Thái Sơn, ông Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã chúc mừng gia đình anh Sơn, đồng thời thay mặt Công đoàn tặng gia đình anh Sơn một món quà mừng tân gia.

https://laodong.vn/cd-cong-thuong/8-nguoi-lao-dong-duoc-ho-tro-xay-moi-va-sua-chua-mai-am-cong-doan-1306216.ldo

MAI LINH (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: