Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:10 18/05/2024 (GMT+7)
Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên xây dựng nhà bán trú cho học sinh

Ngày 17.5, Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà bán trú cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú - Tiểu học số 2, xã Sá Tổng, huyện Mường Chà.

Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên xây dựng nhà bán trú cho học sinh
Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên làm lễ khởi công xây dựng nhà bán trú cho học sinh huyện Mường Chà. Ảnh: Huy Hoàng

Công trình được xây dựng từ nguồn hỗ trợ, đóng góp của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động Công đoàn các bộ, ban, ngành Trung ương trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Nhà ở bán trú sẽ được xây dựng bằng số tiền hỗ trợ 400 triệu đồng với quy mô 4 phòng ở bán trú và các hạng mục phụ trợ; diện tích sử dụng 120m2, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 7.2024.

Công trình này hoàn thành sẽ góp phần chia sẻ, động viên các cháu học sinh vùng khó khăn, vùng đồng bào các dân tộc thiểu số có thêm phòng ở mới khang trang, sạch đẹp, có môi trường học tập tốt hơn và tạo động lực cho các cháu vươn lên trong học tập.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam nhân Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 30 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam và 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

https://laodong.vn/cong-doan/cong-doan-vien-chuc-tinh-dien-bien-xay-dung-nha-ban-tru-cho-hoc-sinh-1341397.ldo

THANH BÌNH (Báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: