Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:18 27/07/2021 (GMT+7)
Công đoàn Viên chức Yên Bái tặng quà tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày 25.7, Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2021).

Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 30 gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn. Ảnh: Phương Thúy.

Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 30 gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn. Ảnh: Phương Thúy.

Tham dự hoạt động tri ân có ông Cao Xuân Chiểu - Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái; Đại diện Chủ tịch hội Cựu chiến binh cơ sở cùng 20 đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên.

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Ban Chấp hành các đoàn thể khối đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh Yên Bái.

Công đoàn viên chức tỉnh cùng các đơn vị cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 30 gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên của các đoàn thể khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; là dịp để tôn vinh và tri ân những người có công với nước, tiếp tục phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đồng thời cũng là dịp tri ân những hy sinh mất mát của thương binh, bệnh binh và các liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2021).

https://laodong.vn/ldld-yen-bai/cong-doan-vien-chuc-yen-bai-tang-qua-tri-an-ngay-thuong-binh-liet-si-934864.ldo

PHƯƠNG THÚY (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: