Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:03 30/10/2020 (GMT+7)
Công nhân Công ty Pousung VN quyên góp 480 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Công nhân công ty Pousung VN (Đồng Nai) đã quyên góp được 480 triệu đồng ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Chủ tịch Công đoàn Pousung VN Lê Nhật Trường chuyển số tiền công nhân quyên góp cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ người dân miền Trung. Ảnh: Minh Châu

Chủ tịch Công đoàn Pousung VN Lê Nhật Trường chuyển số tiền công nhân quyên góp cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ người dân miền Trung. Ảnh: Minh Châu

Ngày 29.10, ông Lê Nhật Trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Pousung Việt Nam (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã chuyển số tiền 480 triệu đồng đến Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Đây là số tiền mà Công đoàn cơ sở công ty đã kêu gọi toàn bộ 26.000 công nhân tự nguyện quyên góp, mỗi người chỉ 20.000 đồng – nhằm ủng hộ, chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung.

Theo ông Trường, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam cũng như của tỉnh Đồng Nai về việc quyên góp, ủng hộ, cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lũ - ban chấp hành công đoàn và cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty đã tích cực tham gia ủng hộ. Mặc dù nhiều công nhân lao động cuộc sống cũng đang gặp khó khăn, nhưng với truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam - “tương thân tương ái”, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau đã tình nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

https://laodong.vn/cong-doan/cong-nhan-cong-ty-pousung-vn-quyen-gop-480-trieu-dong-ung-ho-mien-trung-849934.ldo

HÀ ANH CHIẾN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: