Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 07:52 18/05/2024 (GMT+7)
Đoàn viên khó khăn, bị tai nạn lao động nhận hỗ trợ từ Công đoàn

Hà Nội – Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ quyết định trao hỗ trợ cho 77 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Đoàn viên khó khăn, bị tai nạn lao động nhận hỗ trợ từ Công đoàn
Một buổi trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp nhân Tháng Công nhân năm 2024 của Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ. Ảnh: CĐH

Ngày 17.5, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ cho biết để kịp thời động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động, Liên đoàn Lao động huyện đã rà soát tổng hợp, đề nghị Liên đoàn Lao động Thành phố tặng 35 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng. Có 35 đoàn viên người lao động được nhận hỗ trợ này.

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 42 suất cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Là một trong những người được nhận hỗ trợ từ Công đoàn, anh Nguyễn Văn Trọng – đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần xây dựng Minh Trí đã rất xúc động. Anh Trọng có hoàn cảnh rất khó khăn. Bản thân anh bị gãy chân trái do tai nạn giao thông, phải nghỉ thời gian dài. Vợ anh là lao động tự do công việc không ổn định, thu nhập thấp. Con nhỏ còn đang đi học.

Nhận hỗ trợ của Công đoàn, anh Trọng đã cảm ơn các cấp Công đoàn và chia sẻ đây là sự động viên cả về vật chất lẫn tinh thần quý giá đối với anh, với gia đình anh. Vì thế anh sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, để có thể tiếp tục công tác.

https://laodong.vn/cong-doan/doan-vien-kho-khan-bi-tai-nan-lao-dong-nhan-ho-tro-tu-cong-doan-1341192.ldo

KIỀU VŨ (Báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: