Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:41 20/01/2020 (GMT+7)
Hòa Bình: Tặng xe đạp cho học sinh là con công nhân khó khăn

Công đoàn Công ty cổ phần HNT VINA (Khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình) phối hợp với lãnh đạo Công ty vừa tổ chức Chương trình “Trao yêu thương cho học sinh vùng cao” tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Đú Sáng B (xã Đú Sáng, huyện Kim Bôi).

Các em học sinh nhận xe đạp tại chương trình.

Các em học sinh nhận xe đạp tại chương trình.

Về dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Cương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao cho nhà trường 5 bộ máy vi tính, 30 bộ đèn led đôi, 30 bóng đèn led, 15 quạt treo tường và xây dựng hệ thống nhà vệ sinh tiêu chuẩn 6 phòng. Ban Tổ chức còn trao 20 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 120 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình bày tỏ vui mừng trước sự phát triển vững mạnh của tổ chức công đoàn tại công ty.  Đồng chí hoan nghênh và biểu dương lãnh đạo công ty những năm qua đã sát cánh cùng tổ chức công đoàn, chăm lo đời sống, việc làm của người lao động.

Đồng chí mong muốn, trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công nhân lao động, đặc biệt là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện để tổ chức công đoàn trong công ty hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

https://laodong.vn/ldld-hoa-binh/hoa-binh-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-la-con-cong-nhan-kho-khan-779552.ldo

MẠNH CƯỜNG- B.H (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: