Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:15 19/06/2024 (GMT+7)
Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động Thủ đô năm 2024

Ngày 18.6, LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức Chung khảo hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024 nhằm chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2024).

Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động Thủ đô năm 2024
Ông Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) và ông Phạm Quang Thanh - Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội.trao Cờ thi đua cho các đội tham gia hội diễn. Ảnh: Thịnh Anh.

Hội diễn văn nghệ được phát động trong Tháng Công nhân năm 2024 và triển khai tới 100% công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội; được tổ chức qua 2 vòng: Vòng sơ khảo tại 3 cụm thi đua và vòng Chung khảo cấp Thành phố.

Tại Vòng Sơ khảo, 21 đơn vị đã đem đến Hội diễn văn nghệ 21 chương trình với 79 tiết mục và sự tham gia biểu diễn của gần 900 diễn viên là đoàn viên công đoàn, cán bộ, giảng viên, người lao động đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng có công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố, những tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tổ chức Công đoàn và người lao động Thủ đô.

Tham gia Chung khảo Hội diễn văn nghệ Cán bộ, giảng viên, người lao động các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 7 đội xuất sắc đại diện cho 3 cụm thi đua gồm: Công đoàn Trường Đại học Thủy Lợi; Công đoàn Trường Đại học Lao động - Xã hội; Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội; Công đoàn Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội; Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội; Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Hội diễn văn nghệ là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động được thể hiện tài năng, niềm đam mê ca hát, phát huy sức sáng tạo, sự cống hiến của những tập thể, hạt nhân văn hóa, văn nghệ trong các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, thắt chặt tình đoàn kết của cán bộ, giảng viên, người lao động các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Kết quả hội thi, Liên đoàn lao động thành phố đã trao 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội có phần trình diễn xuất sắc tại hội thi.

https://laodong.vn/cong-doan/hoi-dien-van-nghe-can-bo-giang-vien-nguoi-lao-dong-thu-do-nam-2024-1354683.ldo

PHƯƠNG MINH (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: