Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 07:56 18/05/2024 (GMT+7)
Hơn 900 đoàn viên, người lao động cùng ăn "Bữa cơm Công đoàn"

Hơn 900 đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Lộc (huyện Gò Quao, Kiên Giang) đã cùng nhau ăn “Bữa cơm Công đoàn” trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Hơn 900 đoàn viên, người lao động cùng ăn "Bữa cơm Công đoàn"
Hơn 900 đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Lộc cùng ăn “Bữa cơm công đoàn”. Ảnh: Quang Trí

Ngày 16.5, CĐCS Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Lộc vừa tổ chức Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động toàn công ty. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Theo Ban Giám đốc Công ty “Bữa cơm Công đoàn” cung cấp 917 suất ăn cho đoàn viên, người lao động, mỗi suất ăn 25.000 đồng, trong đó kinh phí công đoàn hỗ trợ thêm mỗi suất 11.000 đồng. Ban Chấp hành CĐCS công ty phối hợp cùng Ban giám đốc đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tổ chức “Bữa cơm công đoàn” nhằm tri ân đoàn viên, người lao động. Ngoài thực đơn thường ngày còn có thêm hoa quả, đồ tráng miệng để giúp đoàn viên, người lao động ăn ngon hơn, đảm bảo sức khỏe, thể chất và tinh thần, từ đó lao động hăng say và đạt hiệu quả cao hơn.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Gò Quao Nguyễn Nhật Trường trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Quang Trí
Chủ tịch LĐLĐ huyện Gò Quao Nguyễn Nhật Trường trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Quang Trí

Ông Nguyễn Nhật Trường, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gò Quao cho biết, “Bữa cơm công đoàn” là một trong những hoạt động được LĐLĐ huyện phát động trong Tháng công nhân, được CĐCS tích cực tham gia. Việc tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho công nhân lao động là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Tháng công nhân năm 2024, nhằm hướng tới cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của công nhân lao động và góp phần xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động tại doanh nghiệp.

“Qua hoạt động nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong chăm lo cho đời sống của đoàn viên, người lao động, đồng thời kêu gọi doanh nghiệp, người sử dụng lao động nâng cao nhận thức, tiếp tục quan tâm chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn ca, góp phần tái tạo sức lao động cho đội ngũ đoàn viên, người lao động”, ông Nguyễn Nhật Trường nhấn mạnh.

Dịp này LĐLĐ huyện cũng đã hỗ trợ 20 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

https://laodong.vn/cong-doan/hon-900-doan-vien-nguoi-lao-dong-cung-an-bua-com-cong-doan-1341135.ldo

QUANG TRÍ (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: