Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:34 23/04/2024 (GMT+7)
Kết nạp gần 200 đoàn viên công đoàn nhân Tháng Công nhân ở Đồng Nai

Đồng Nai - Trong chuỗi các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2024, ngày 22.4, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam (Khu công nghiệp Xuân Lộc, huyện Xuân Lộc) đã tổ chức kết nạp cho gần 200 đoàn viên công đoàn.

Kết nạp gần 200 đoàn viên công đoàn nhân Tháng Công nhân ở Đồng Nai
Kết nạp gần 200 đoàn viên công đoàn tại huyện Xuân Lộc nhân Tháng Công nhân ở Đồng Nai. Ảnh: HAC

Đây đều là những người lao động (NLĐ) được công ty tuyển dụng. Sau khi được Công đoàn tuyên truyền, người lao động đã có đơn tự nguyện tham gia Công đoàn.

Sau đó, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam đã phối hợp với LĐLĐ huyện Xuân Lộc tổ chức kết nạp cho NLĐ.

Hiện công ty có trên 29.000 người lao động, trong đó tỉ lệ người lao động là đoàn viên công đoàn đạt 99,9%.

Công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, đi vào hoạt động kinh doanh sản xuất trong khu công nghiệp Xuân Lộc từ năm 2008.

Công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam, ngoài việc thực hiện đúng các quy định về chính sách pháp luật, còn ký kết được thỏa ước lao động tập thể với nhiều điểm có lợi cho người lao động…

Công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam cũng đã xây dựng nhà trẻ mẫu giáo với cơ sở vật chất hiện đại dành cho con của công nhân đang làm việc tại công ty.

https://laodong.vn/cong-doan/ket-nap-gan-200-doan-vien-cong-doan-nhan-thang-cong-nhan-o-dong-nai-1330782.ldo

HÀ ANH CHIẾN (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: