Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:24 25/02/2024 (GMT+7)
Khen thưởng 18 đơn vị thực hiện tốt chính sách pháp luật

Năm 2023, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã khen thưởng 18 đơn vị và các cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật đối với người lao động tổng số tiền gần 400 triệu đồng.

Khen thưởng 18 đơn vị thực hiện tốt chính sách pháp luật
Công đoàn TKV khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt chính sách pháp luật với người lao động. Ảnh: CĐ TKV

Theo ông Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV, năm 2023, các cấp công đoàn TKV đã triển khai, thực hiện nhiều nội dung cốt lõi trong công tác chính sách pháp luật, đặc biệt việc quan tâm chế độ chính sách để đông đảo người lao động được thụ hưởng.

Công tác kiểm tra, giám sát chế độ, chính sách cho người lao động được thực hiện nghiêm túc tại các đơn vị như chất lượng bữa ăn ca, phúc lợi thợ mỏ, điều trị và hỗ trợ điều trị, nhà ở công nhân, khu tập thể Sạch đẹp - Văn minh...

Công đoàn nhân rộng những mô hình hay, cách làm mới có tính lan tỏa cao để người lao động hưởng ứng tham gia, góp phần hoàn thành nhiệm kế hoạch, nhiệm vụ của tập đoàn. Qua đó, nhiều mô hình mới có tính lan tỏa cao, góp phần cải thiện tốt hơn đời sống, việc làm, chế độ phúc lợi cho người lao động.

Công đoàn TKV đã tặng Bằng khen cho 18 đơn vị và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chuyên đề chính sách pháp luật với tổng số tiền khen thưởng gần 400 triệu đồng.

Năm 2024, các cấp công đoàn TKV tập trung triển khai rà soát các nội dung, phối hợp xây dựng chương trình, chỉ tiêu thuộc chuyên đề chính sách, pháp luật phù hợp để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao là cơ sở để triển khai xây dựng các nội dung, chương trình để thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn TKV và công đoàn các đơn vị.

https://laodong.vn/cd-than-khoang-san/khen-thuong-18-don-vi-thuc-hien-tot-chinh-sach-phap-luat-1307533.ldo

MINH HẠNH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Lượt truy cập: