Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:12 21/02/2024 (GMT+7)
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên động viên doanh nghiệp nhân dịp đầu năm

Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hưng Yên vừa đến thăm, tặng quà, động viên lãnh đạo, người lao động một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Lâm.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên động viên doanh nghiệp nhân dịp đầu năm
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hưng Yên trao tặng bức tranh trống đồng cho lãnh đạo Công ty Cổ phần công nghệ cao Traphaco (bên phải). Ảnh: Long Quang

Theo đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên đoàn viên, người lao động, lãnh đạo Công ty TNHH Yura Corporation Vina (tại xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và Công ty Cổ phần công nghệ cao Traphaco (tại xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).

Tại các nơi đến thăm, ông Lê Quang Toản - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên ghi nhận, đánh giá cao các đơn vị, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn để phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, ổn định đời sống cho đoàn viên, người lao động trong năm 2023.

Đồng thời, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Đặc biệt, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động, như Lao động giỏi, lao động sáng tạo; đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn, các phong trào do Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Hưng Yên phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị năm 2024.

Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã chúc mừng tập thể lãnh đạo và đoàn viên, người lao động các doanh nghiệp luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành quả trong sản xuất, kinh doanh; đồng thời trao tặng quà cho các doanh nghiệp.

https://laodong.vn/ldld-hung-yen/lanh-dao-lien-doan-lao-dong-tinh-hung-yen-dong-vien-doanh-nghiep-nhan-dip-dau-nam-1306205.ldo

LONG QUANG (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: