Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:32 28/01/2021 (GMT+7)
LĐLĐ thành phố Bắc Giang: Tết Sum vầy cho đoàn viên, người lao động

Tại Khu di tích lịch sử chiến thắng Xương Giang, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang phối hợp Công ty TNHH Quốc tế Việt Pan Pacific tổ chức Chương trình Tết sum vầy – kết nối yêu thương cho gần 2.000 đoàn viên, người lao động của một số công ty.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: LĐLĐ thành phố Bắc Giang

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: LĐLĐ thành phố Bắc Giang

Trong năm 2020, các doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch và sự vào cuộc tích cực của tổ chức công đoàn đã động viên công nhân lao động hăng say lao động, tạo ra được nhiều sản phẩm, nâng cao năng suất lao động, góp phần tăng trưởng ổn định cho các doanh nghiệp.

Để tri ân những đóng góp to lớn đó, lãnh đạo các công ty, tổ chức công đoàn đã dành nhiều sự quan tâm, chăm lo về các chế độ, chính sách, phúc lợi cho người lao động ngày càng tốt hơn, nhiều công ty đã phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức tổng kết, tết sum vầy, khen thưởng, tặng quà cho công nhân lao động.

Tại chương trình, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và thành phố đã trao hỗ trợ 2 nhà Mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên, trị giá 65.000.000 đồng; 150 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi, kéo co.

Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Việt Pan Pacific tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Công đoàn công ty tặng 130 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức bốc thăm các phần thưởng có giá trị như máy giặt, lò vi sóng, bếp từ, nồi cơm điện..., tổng trị giá trên 150.000.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của các cấp công đoàn thành phố, thể hiện sự quan tâm, động viên công nhân lao động để họ yên tâm lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp.

https://laodong.vn/ldld-bac-giang/ldld-thanh-pho-bac-giang-tet-sum-vay-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-874844.ldo

BÙI VĂN KHƯỚC (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: