Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:55 25/10/2020 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh Long An: Kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Long An đã kêu gọi trong hệ thống Công đoàn tỉnh Long An ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, thiên tai.

Các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ảnh: L.A

Các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ảnh: L.A

Thông tin từ Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Long An ngày 24.10 cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cuối tuần qua, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An – ông Nguyễn Văn Quí – đã ký thư ngỏ gửi đến các cấp Công đoàn trong tỉnh và các đơn vị có ký kết Chương trình Phúc lợi đoàn viên với LĐLĐ tỉnh Long An ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Lời kêu gọi nêu rõ, trong những ngày vừa qua, mưa lũ kéo dài đã gây ngập lụt nặng nề hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên Huế…

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, LĐLĐ tỉnh Long An kêu gọi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong tỉnh và các đơn vị có ký kết Chương trình Phúc lợi đoàn viên với LĐLĐ tỉnh Long An hãy dành cho đồng bào, đoàn viên, người lao động vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống.

LĐLĐ tỉnh Long An đề nghị các cấp Công đoàn trong tỉnh tập trung tuyên truyền, vận động trong cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động của cấp mình, quyên góp ủng hộ đồng bào, trong đó có đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Thời gian vận động quyên góp ủng hộ kéo dài đến hết ngày 30.10.2020. Sau khi kết thúc thời gian vận động quyên góp ủng hộ, Thường trực LĐLĐ tỉnh Long An sẽ tổ chức Đoàn công tác chuyển trực tiếp số tiền quyên góp ủng hộ đến đồng bào, đoàn viên, người lao động các tỉnh miền Trung.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-long-an-keu-goi-ung-ho-dong-bao-mien-trung-848227.ldo

KỲ QUAN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: