Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 07:42 25/03/2023 (GMT+7)
Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh ký thoả thuận hợp tác với 3 đối tác

Bắc Ninh - Tiếp tục triển khai thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác với các đối tác: Công ty Cổ phần NASACO; Công ty Cổ phần GIMO; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Kinh Bắc.

Nội dung bản ký kết hướng tới mục tiêu mang lại quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Các đối tác cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng theo quy định; các dịch vụ hỗ trợ người lao động đảm bảo đúng quy định và được Nhà nước cho phép; cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho đơn vị khác; hàng năm dành 1 phần kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, các chương trình từ thiện…

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh - đề nghị các đơn vị hợp tác có trách nhiệm triển khai thực hiện tốt các nội dung đã ký trong thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại hiệu quả thiết thực, giúp đoàn viên công đoàn được tiếp cận với các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi do các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp. 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bac Ninh và các đơn vị, doanh nghiệp ký kết chương trình hợp tác. Ảnh: Nguyễn Thị Lan
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh và các đơn vị, doanh nghiệp ký kết chương trình hợp tác. Ảnh: LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh 

Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn và người lao động là một hoạt động nhằm cụ thể hóa việc đổi mới hoạt động Công đoàn, tập trung hướng về cơ sở, không ngừng chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động giúp cho đoàn viên, người lao động giảm bớt khó khăn, tiếp tục khẳng định vị trí vai trò của tổ chức Công đoàn thực sự là niềm tin, chỗ dựa vững chắc, có sức hấp dẫn đối với người lao động; thu hút đông đảo người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai từ năm 2017. Tính đến nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã ký kết với 44 doanh nghiệp, đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu, hỗ trợ với giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng.

https://laodong.vn/ldld-bac-ninh/lien-doan-lao-dong-tinh-bac-ninh-ky-thoa-thuan-hop-tac-voi-3-doi-tac-1171370.ldo

QUẾ CHI (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: